icon icon icon

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Đến với Truonglongphat.vn, quý khách hàng không những tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng, yên tâm về xuất xứ mà còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Thời gian giao hàng dự kiến tại khu vực Hà Nội là trong vòng 24h không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và các lý do bất khả kháng.

Chính sách giao hàng:

- Với đơn hàng trên 30 triệu đồng: Hỗ trợ giao hàng miễn phí trong bán kính 50 km.

- Với các đơn hàng sản phẩm lớn, thu phí thực tế dựa trên báo giá của đơn vị vận chuyển. nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất.

- Truonglongphat.vn liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển và giao hàng nhằm có phương án giao hàng tới tận tay Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Thời gian giao hàng có thế giao động từ 1- 4 ngày làm việc tùy theo địa điểm giao hàng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khách quan xảy đến trong quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Quý khách hàng vui lòng thông cảm trong trường hợp xảy ra chậm trễ so với tiến độ giao hàng dự kiến. Trường hợp đơn hàng bị chậm giao vì nguyên nhân không mong muốn, Bộ phận CSKH sẽ chủ động liên hệ với Quý khách hàng để thông báo và sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hoàn trả/hủy đơn hàng nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống giao hàng của Truonglongphat.vn, vì vậy quý khách hàng vui lòng chỉ thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Truonglongphat.vn.

Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số hotline 0866.353.866 hoặc email info@truonglongphat.vn để được trợ giúp, Truonglongphat.vn cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi Truonglongphat.vn xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, Truonglongphat.vn sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Truonglongphat.vn mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Truonglongphat.vn. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.