icon icon icon

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát được thành lập trên tiền thân là cơ sở kinh doanh thương mại Hà Nội, với trên 15 năm kinh nghiệm trên thương trường bán buôn các mặt hàng được sản xuất từ nhựa. Ngày 14/12/2017, công ty chính thức đi vào hoạt động, và phát triển cho đến ngày nay.

Mục tiêu hoạt động của Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là kinh doanh có hiệu quả, tối đa hoá lợi nhuận; tập trung vào các lĩnh vực then chốt, có tầm quan trọng chiến lược; tăng cường tính chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong kinh doanh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, hỗ trợ của các sở ban ngành tại đại bàn. Với sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát đã triển khai kinh doanh đạt hiệu quả cao với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng mạnh qua các năm.

Hiện tại, công ty có vốn điều lệ đạt 20.000.000.000 đ, với hàng trăm bạn hàng trong nước và quốc tế, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho hàng chục lao động.

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường!