icon icon icon

Ván ép thương mại - Commercial Plywood

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Commercial plywood is the typical plywood available at every hardware shop when you ask for plywood. Commercial plywood is often a low-cost type of plywood because it is made from veneers or slices of wood called ply that are glued or bonded together under high pressure. Commercial plywood is sometimes known as MR plywood, which stands for moisture resistant. This signifies that the plywood is resistant to dampness, humidity, and moisture. 

Ván ép thương mại là loại ván ép điển hình có sẵn ở mọi cửa hàng kim khí khi bạn yêu cầu ván ép. Ván ép thương mại thường là loại ván ép giá rẻ vì nó được làm từ các ván lạng hoặc gỗ lát gọi là ply được dán hoặc liên kết với nhau dưới áp suất cao. Ván ép thương mại đôi khi được gọi là ván ép MR, viết tắt của từ chống ẩm. Điều này chứng tỏ ván ép có khả năng chống ẩm ướt, ẩm mốc.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 30.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Trường Long Phát là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

TÍNH CHẤT THÔNG SỐ
Lớp mặt ván trước Mặt A, B, C
Lớp mặt ván sau Mặt A, B, C
Lõi ván Gỗ cứng, gỗ rừng (Cao su, bạch đàn, điều)
Kích thước 1000 x 2000; 1220 x 2440; hoặc theo yêu cầu
Độ dày 4mm; 6mm; 8mm đến 60mm
Dung sai ± 1mm
Độ ẩm ≤ 13
Tỉ trọng ≥ 650kg/m3
Loại keo UF, MR, E0, E1, E2
Tiêu chuẩn Export standard

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017. Trải qua trên 5 năm phát triển, công ty đã phát triển thế mạnh của mình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực về nhựa, gỗ. Với chúng tôi, sứ mệnh được xác định rõ là sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp phải đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự đi lên của xã hội. Các sản phẩm từ nhựa, túi của công ty Trường Long Phát mong muốn làm cho cuộc sống thuận tiện và thân thiện hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây