icon icon icon

Ván ép bao bì - Packing Plywood

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Packaging plywood is a kind of industrial plywood used to pack goods. It is a very cheap plywood for packaging purposes, which makes product preservation more competitive. Positioned as a low-cost product line, but we always put quality first and today we are a reputable supplier of packaging plywood to many partners in the world such as Singapore, Philippines, Thailand, Korea and many countries in the region.

Ván ép bao bì là một loại ván ép công nghiệp dùng để đóng gói hàng hóa. Nó là một loại ván ép rất rẻ cho mục đích đóng gói, giúp bảo quản sản phẩm cạnh tranh hơn. Được định vị là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu và ngày nay chúng tôi là nhà cung cấp ván ép đóng gói uy tín cho nhiều đối tác trên thế giới chẳng hạn như Singapore, Philippines, Thái Lan, Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 30.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Trường Long Phát là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

TÍNH CHẤT THÔNG SỐ
Lớp mặt ván trước Mặt A, B, C
Lớp mặt ván sau Mặt A, B, C
Lõi ván Gỗ cứng, gỗ rừng(Cao su, bạch đàn, điều)
Kích thước 1000 x 2000; 1220 x 2440; hoặc theo yêu cầu
Độ dày 4mm; 6mm; 8mm đến 60mm
Dung sai ± 1mm
Độ ẩm ≤ 13
Tỉ trọng ≥ 650kg/m3
Loại keo UF, MR, E0, E1, E2
Tiêu chuẩn Export standard

 

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017. Trải qua trên 5 năm phát triển, công ty đã phát triển thế mạnh của mình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực về nhựa, gỗ. Với chúng tôi, sứ mệnh được xác định rõ là sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp phải đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự đi lên của xã hội. Các sản phẩm từ nhựa, túi của công ty Trường Long Phát mong muốn làm cho cuộc sống thuận tiện và thân thiện hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây