icon icon icon

Ván ép nội thất - Furniture plywood

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Furniture plywood is a type of plywood manufactured in a variety of types, standards, sizes, many designs, beautiful and suitable for use in many industries to supply other furniture manufacturers. together.

We produce plywood for the furniture industry, interior plywood is basically a combination of: Core board - surface of the board combined with plywood glue, from low-priced furniture standards, to high grade plywood of equivalent standard A, B or C.

Ván ép nội thất là loại ván được sản xuất  đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn, kích thước, nhiều mẫu mã, đẹp mắt và thích hợp để sử dụng trong nhiều ngành nghề cung cấp cho các nhà sản xuất đồ gỗ nội thất khác nhau.

Chúng tôi sản xuất ván ép cung cấp cho ngành nội thất, gỗ ván làm ép nội thất về cơ bản là sự kết hợp giữa: Lõi ván – bề mặt ván kết hợp với keo ép ván, từ tiêu chuẩn ván nội thất giá rẻ, cho đến các ván ép cao cấp có tiêu chuẩn tương đương A, B hoặc C.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 30.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán linh hoạt

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Trường Long Phát là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

TÍNH CHẤT THÔNG SỐ
Lớp mặt ván trước Mặt A,B : Bồ đề, Dầu, Bintangore, Okume…
Lớp mặt ván sau Mặt A,B : Bồ đề, Dầu, Bintangore, Okume…
Lõi ván Gỗ cứng, gỗ rừng(Cao su, bạch đàn, điều)
Kích thước 1000 x 2000; 1220 x 2440; hoặc theo yêu cầu
Độ dày 4mm; 6mm; 8mm đến 60mm
Dung sai ± 1mm
Độ ẩm ≤ 13
Tỉ trọng ≥ 650kg/m3
Loại keo UF, MR, E0, E1, E2
Tiêu chuẩn Export standard

 

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017. Trải qua trên 5 năm phát triển, công ty đã phát triển thế mạnh của mình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực về nhựa, gỗ. Với chúng tôi, sứ mệnh được xác định rõ là sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp phải đóng góp cho sự phát triển của đất nước, sự đi lên của xã hội. Các sản phẩm từ nhựa, túi của công ty Trường Long Phát mong muốn làm cho cuộc sống thuận tiện và thân thiện hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây