icon icon icon

BÁN BUÔN CÁC LOẠI MÁNG ĂN CHO GÀ

Đăng bởi TLP vào lúc 26/04/2022

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát chuyên cung cấp các loại máng ăn cho gà, vịt, gia súc, gia cầm… chất lượng cao, an toàn với mức giá vô cùng cạnh tranh so với các thương hiệu có sản phẩm cùng chất lượng.

1.Các loại máng ăn cho gà thiết kế thông minh.

Thông qua việc nghiên cứu các tập tính của gà- một loài vật nuôi có tập tính vừa ăn vừa bới, tán rãi thức ăn. Đây là một tập tính không thể thay đổi của loài gà và chính điều này đã gây nên không ít "phiền muộn" cho bà con trong chăn nuôi như:

 • Lãng phí thức ăn do bị rơi vãi ra khỏi máng ăn, gây tốn kém về mặt chi phí chăn nuôi
 • Sàn chuồng bẩn, gây mất vệ sinh chuồng trại, môi trường, khiến bà con vất vả trong việc chăn nuôi.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi do vật nuôi ăn phải thức ăn nhiễm bẩn dưới sàn, có thể khiến vật nuôi nhiềm bệnh hàng loạt thậm chí là chết, làm thiệt hại về mặt kinh tế.
 • Vật nuôi phát triển chậm hoặc không đồng đều do không có đủ lượng thức ăn cung cấp (vì rơi vãi nhiều, bà con không kịp cấp thêm thức ăn…) hoặc do mắc bệnh...


Các loại máng ăn cho gà của Trường Long Phát

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát đã thiết kế và cho ra đời các loại máng ăn cho gà chống bới, máng ăn thông minh giúp:

 • Hạn chế gà tán rãi khi ăn, tránh rơi vãi thức ăn gây tốn kém chi phí chăn nuôi, lãng phí thức ăn. Đồng thời giữ vệ sinh cho chuồng trại chăn nuôi, giảm bớt công sức cho việc vệ sinh chuồng trại. Đặc biệt là giữ cho vật nuôi luôn khỏe mạnh, tránh các bệnh truyền nhiểm, giảm tỉ lệ vật nuôi chết, chất lượng khi xuất chuồng đồng đều, đạt chuẩn, gia tăng lợi nhuận trong chăn nuôi.
 • Thiết kế máng nhựa cho gà ăn còn thêm phần bình chứa thức ăn và hệ thống rơi thức ăn tự động khi thức ăn trong máng vơi đi. Đảm bảo vật nuôi luôn có đủ thức ăn, thức ăn luôn tươi mới, không bị nhiễm bẩn do các loại côn trùng hoặc lãng phí thức ăn do chuột bọ, các động vật gặm nhấm... Máng ăn chống bới với hệ thống tự động cung cấp thêm thức ăn trên khay đảm bảo mỗi con luôn có đủ thức ăn, đảm bảo việc phát triển đồng đều, khỏe mạnh của cả đàn.

2.Ưu điểm nổi bật của các loại máng ăn cho gà.

Bên cạnh thiết kế thông minh, giúp bà con tiết kiệm chi phí, công sức trong việc chăn nuôi đồng thời mang lại lợi nhuận cao. Thì các loại máng ăn chống bới cho gà  còn có nhiều ưu điểm nổi trội như:


Máng ăn chống bới cho gà

 • Được sản xuất 100% từ nhựa PP- Taiwan cao cấp- nhựa nguyên sinh có độ bền, dẻo dai, dày dặn, chắc chắn, có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần phải thay thế.
 • Sản phẩm được sản xuất từ các máy ép công suất lớn lên tới 2.800 tấn, cho ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đẹp, bền, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 • Thiết kế dễ tháo lắp, dễ dàng vệ sinh với 2 phần cơ bản: Phần chứa thức ăn và đế.
 • Vành liền giúp cho thức ăn luôn được khô ráo, sạch sẽ.
 • Chia ngăn, và cố định vành giúp chống bới thức ăn từ vật nuôi, tránh rơi vãi và lãng phí và mất vệ sinh.
 • Vách ăn được thiết kế giúp hạn chế tối đa chuột, gián, bọ chui vào thức ăn, giúp giảm tải được các loại bệnh tật, dịch cho gà.
 • Thiết kế quai treo để bà con có thể dễ dàng tháo hoặc để chúng vào các móc treo máng, tiện cho việc di chuyển.
 • Điều chỉnh được độ cao của khe thức ăn, giúp đặt lượng thức ăn phù hợp từng giai đoạn cũng như với các loại vật nuôi ngoài gà.

Các loại máng ăn cho gà của Trường Long Phát được cải tiến từ máng ăn theo kiểu truyền thống, khắc phục được các nhược điểm, tập tính của vật nuôi với chất lượng cao. Sản phẩm được các chuyên gia chăn nuôi đánh giá rất cao và đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều trang trại chăn nuôi quy mô lớn trên khắp cả nước.

3.Sản xuất, bán buôn các loại máng ăn cho gà.

Hiện nay tại nhà máy sản xuất nhựa của chúng tôi, Trường Long Phát luôn sẵn hàng với nhiều kích thước. Phù hợp làm máng ăn cho gà con, gà trưởng thành, đặc biệt là các dòng máng ăn thông minh chống bới, máng ăn tự động cho gà.

 • Sản phẩm được gia công ép định hình trên hệ thống máy ép công suất lớn lên tới 2.800 tấn. Với công nghệ ép phun hàng đầu thế giới cho ra đời các sản phẩm máng ăn cho gà chất lượng cao, bền đẹp, đồng đều về chất lượng.
 • Hệ thống 04 nhà máy gia công ép nhựa, 02 xưởng gia công khuôn mẫu cùng quy trình sản xuất khép kín cho phép đáp ứng mọi đơn hàng về gia công, sản xuất các loại máng ăn cho gà và thiết bị chăn nuôi theo yêu cầu của khách hàng với mức chi phí tốt nhất thị trường.
 • Quy mô, sản lượng sản xuất lớn nên chi phí sản xuất cho các đơn hàng luôn được tối ưu ở mức thấp nhất. Việc này giúp khách hàng dễ dàng hạ được giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng và công năng sử dụng của sản phẩm.
 • Các khách hàng cá nhân (chủ trang trại chăn nuôi), đại lý, nhà phân phối có nhu cầu nhập hàng kinh doanh tại Trường Long Phát cũng sẽ được hỗ trợ và nhận các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mình. Giá bán buôn các loại máng ăn cho gà và thành phẩm nhựa của chúng tôi cũng luôn là tốt nhất..

Vậy nên có thể nói, nếu bạn muốn tìm mua các loại máng ăn cho gà với số lượng lớn hay muốn đặt sản xuất theo thiết kế, mẫu mã, in ấn logo, thương hiệu riêng hoặc muốn nhập hàng về kinh doanh. Thì Trường Long Phát luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án của bạn.

Tags : #manganchoga
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: