icon icon icon

TRƯỜNG LONG PHÁT CUNG CẤP CHẬU NHỰA TRỒNG HOA GIÁ RẺ

Đăng bởi TLP vào lúc 05/04/2022

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát - chuyên cung cấp chậu nhựa trồng hoa, trồng cây chất lượng cao. Thiết kế đa dạng với các hoa văn đẹp mắt, tạo nét thẩm mỹ cho khuôn viên…  Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hiện nay mà mức giá sản phẩm lại vô cùng bình dân.
Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng, tạo nét thẩm mỹ lại được sản xuất từ các hạt nhựa PP, HDPE nhập khẩu tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chậu hoa composte của Công ty luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác, đại lý.

1.Chậu hoa nhựa và ứng dụng.

Nhựa là chất liệu được sủ dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Và các sản phẩm chậu nhựa trồng cây, trồng hoa là các sản phẩm có cấu tạo gồm phần đáy, thân và chậu.

Cấu tạo cơ bản của chậu hoa nhựa:

  • Phần đáy chậu có thiết kế giúp chậu có thể đứng vững trên các mặt phẳng ngang. Ngoài ra dưới đáy chậu thường được thiết kế thêm 1 lỗ nhỏ để thoát nước, tránh tình trạng cây bị úng nước do tưới dư thừa.
  • Phần thân chậu sẽ có thiết kế phình to hoặc có thể có một số thiết kế đặc biệt tùy theo hình dáng tạo hình khi sản xuất chậu nhựa trồng hoa.
  • Phần miệng đa số sẽ có thiết kế mở rộng để tiện cho việc tưới tiêu, chăm bón. Một số loại chậu hoa nhựa đặc biệt thiết kế để treo sẽ có thêm các lỗ nhỏ ở thành miệng. Nơi để xỏ các dây treo để treo chậu hoa lên các dàn hay vị trí mong muốn khi sử dụng.

Chậu hoa, chậu cây cảnh là một trong những sản phẩm thông dụng và có mặt ở hấu hết các gia đình hiện nay. Hơn nữa việc trồng cây cũng là thú vui tiêu khiển của không ít người và gia đình hiện nay. Vừa là một cách để trang trí không gian sống vô cùng tốt. Lại tạo được môi trường sống “xanh”, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Thế nhưng các vật liệu sản xuất chậu hoa như: Gốm, xi măng, gạch, vữa, đất nung... lại khá nặng và dễ vỡ. Và không phải ai, gia đình nào cũng có đủ không gian, diện tích đủ lớn để "phục vụ" cho sở thích trồng cây của mình. Nhất là tại các khu chung cư, khu nhà ở thành phố chật hẹp… Nên trồng cây trong chậu là lựa chọn phổ biến ở các hộ gia đình hiện nay.

  • Với yêu cầu đặt ra với sản phẩm chậu trồng hoa, trồng cây là: Bền, đẹp, nhẹ, đa dạng kích thước, kiểu dáng… Để phù hợp với nhiều không gian cũng như các loại cây, hoa trồng khác nhau. Cùng với sự phát triển của xã hội, vật liệu và công nghệ sản xuất mới. Đáp ứng nhu cầu sử dụng, mong muốn về giá rẻ, cạnh tranh mà lại bền, đẹp. Công ty chúng tôi đã cung cấp chậu nhựa trồng hoa với các thiết kế, kiểu dáng đa dạng. Tùy theo các nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Đáp ứng được gần như toàn bộ các yêu cầu và vấn đề về diện tích trồng cây, trồng hoa hiện nay.
  • Với thiết kế, hoa văn, kiểu dáng và kích thước chậu nhựa trồng hoa vô cùng đa dạng. Đặc biệt đặc tính vượt trội của chất liệu sản xuất là nhựa: Dẻo, bền, chắc chắn, tuổi thọ cao, an toàn, dễ dàng vệ sinh và tính ứng dụng rộng rãi. Kể cả trong các công trình đồi hỏi tính nghệ thuật như làm tiểu cảnh trang trí ban công, sân vườn... Nên các loại chậu nhựa trồng hoa, trồng cây ngày nay càng được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Hỗ trợ đắc lực cho việc trồng cây từ quy mô hộ gia đình cho đến các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp lớn (đơn vị chuyên cung cấp cây cảnh, hoa...).

2. Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát cung cấp trực tiếp các loại chậu nhựa có sẵn giá cạnh tranh.

Có thể nói chậu trồng cây là một trong những sản phẩm không thể thay thế trong cuộc sống hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, mua chậu nhựa nhự trồng cây cảnh ở Hà Nội cũng như toàn quốc… Từ các cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, khách sạn... Cũng như đáp ứng các đơn hàng từ hệ thống khách hàng đại lý, nhà phân phối của chúng tôi. Trường Long Phát cung cấp chậu nhựa trồng hoa theo một số khuôn mẫu có sẵn để đáp ứng nhu cầu mua chậu nhựa có sẵn- nhu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Các sản phẩm chậu nhựa trồng cây đều được sản xuất từ những hạt nhựa nhập khẩu siêu bền. Chất lượng và độ bền của sản phẩm đã được kiểm chứng thực tế bởi chính khách hàng, các đối tác (nhà vườn, nông trại, đại lý phân phối...) …
  • Kiểu dáng, hoa văn, thiết kế, mẫu mã, màu sắc… các mẫu chậu nhựa có sẵn cũng vô cùng đa dạng. Từ kiểu chậu nhựa để bàn, chậu nhựa treo, chậu kẹp ban công, chậu kẹp tường, chậu ốp tường, chậu ốp hàng rào. Hay các thiết kế chậu nhựa đa dạng về hình dáng: Tròn, vuông, bán nguyệt, lục giác, hình kim cương, chậu hình hàng rào... Rồi một số chậu thiết kế đặc biệt nhưa: Chậu trồng hoa lan, các loại khay ươm, khay trồng rau sạch …
  • Với mục tiêu mang đến các sản phẩm nhựa chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Mức giá các loại chậu hoa nhựa, chậu cây nhựa hay khay ươm cây trồng, khay trồng rau… Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát cung cấp sản phẩm rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

3.Gia công chậu nhựa giá rẻ theo yêu cầu.

  • Không khó để tìm được các đơn vị bán chậu hoa hoa đẹp. Chuyên cung cấp sản phẩm chậu nhựa trồng cây, trồng hoa... bằng nhựa trên thị trường hiện nay. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước có sẵn. Thích hợp cho nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ của các cá nhân, hộ gia đình. Nhưng với các đơn vị chuyên cung cấp cây cảnh, hoa... Hay các nông trại ươm trồng, cung cấp cây giống số lượng lớn, các đơn vị ươm trồng các loại cây, hoa đặc biệt. Thì việc mua các sản phẩm chậu hoa có sẵn trên thị trường không phải là bài toán tốt cho chi phí.
  • Để đảm bảo chất lượng, tính ứng dụng cũng như sản phẩm chậu nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội. Thì loại nhựa được sử dụng để gia công và đưa vào sản xuất chậu nhựa trồng hoa các loại phải đạt yêu cầu: tuyển chọn các hạt nhựa PP hay HDPE nguyên sinh được nhập khẩu cho quá trình gia công và sản xuất. Vậy nên chậu nhựa luôn có độ dẻo dai mà vẫn vô cùng chắc chắn, độ cứng hợp lý. Không bị rách, nứt, giòn vỡ, bền màu, tuổi thọ cao (lên tới 2 năm ở điều kiện ngoài trời). Ngoài ra thì thiết kế, hoa văn, kích thước, màu sắc cũng vô cùng đa dạng. Dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều các bày trí, đặt chậu và quan trọng là tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí cho doanh nghiệp.

Tags : #chaunhuatronghoa