icon icon icon

TRƯỜNG LONG PHÁT CUNG CẤP THÙNG RÁC THEO YÊU CẦU

Đăng bởi TLP vào lúc 20/04/2022

Nhằm đáp ứng các yêu cầu riêng về đơn hàng cung cấp thùng rác công nghiệp. Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát nhận gia công, sản xuất thùng rác composite theo yêu cầu riêng từ khách hàng với số lượng lớn.
Sản phẩm thùng rác nhựa được sản xuất bởi Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát được cam kết về chất lượng, độ bền của sản phẩm cùng với giá thành tốt nhất. Sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng gia công, sản xuất thùng giác công nghiệp các loại theo yêu cầu.

1.Nhu cầu về sản phẩm thùng rác nhựa.


Thùng rác là một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hiện đại

  • Thùng rác là một sản phẩm quá quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bắt gặp và sử dụng chúng ở khắp mọi nơi. Từ nơi ở riêng, trường học, nơi làm việc cho đến các khu công cộng như: Công viên, vườn hoa, trung tâm thương mại... Thùng rác nhựa đã trở thành một vật gắn liền với cuộc sống con người hiện nay. Vì vậy mà nhu cầu về sản phẩm này là thiết yếu và vô cùng lớn.
  • Tuy nhiên ứng với mỗi hoàn cảnh, vị trí đặt khác nhau. Thì thùng rác nhựa cũng lại được sản xuất theo một kiểu dáng, kích thước và màu sắc tương xứng. Để phù hợp với không gian, hoàn cảnh, nơi mà sản phẩm này được đặt. Vì vậy mà việc lựa chọn thùng rác cũng khiến cho không ít khách hàng băn khoăn.

Nhận thấy nhu cầu và tính thiết yếu, vai trò quan trọng của thùng rác nhựa trong đời sống sinh hoạt, làm việc hàng ngày hiện nay. Các sản phẩm thùng rác nhựa ra đời với đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ nhiều đối tượng khác nhau. Dù là khách hàng cá nhân cần mua thùng rác đặt tại nhà, chỗ ngồi làm việc... Hay các khách hàng doanh nghiệp, đơn vị, trường học... Cần mua những loại thùng rác công nghiệp lớn để đựng rác. Thì công ty sản xuất thùng rác Nhựa Bình Thuận đều có thể đáp ứng. Mang đến cho quý khách hàng loại thùng rác composite đúng với nhu cầu sử dụng nhất. Đồng thời đảm bảo công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm và giá thành tốt nhất.

2.Công ty cung cấp thùng rác theo yêu cầu.

  • Là nhà cung cấp sản phẩm nhựa số 1 miền Bắc. Ngoài việc được biết đến là một đơn vị cung cấp các loại thùng rác có sẵn. Thì Trường Long Phát còn nhận cung cấp thùng rác các loại theo yêu cầu. Để khách hàng có thể thoải mái đưa ra các mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc... mà mình yêu thích. Tạo ra các sản phẩm thùng rác nhựa ứng dụng phù hợp trng mọi hoàn cảnh, thiết kế không gian... Dù trong trường hợp nào, ở đâu cũng đều có thể sử dụng.
  • Quý khách hàng chỉ cần đưa ra mẫu hoặc nêu rõ những yêu cầu, mong muốn về sản phẩm. Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn, phác thảo và sẵn sàng lên khuôn mẫu. Đưa vào sản xuất các loại thùng rác (số lượng lớn) theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm thùng rác của Trường Long Phát đều được làm từ loại vật liệu tiêu chuẩn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Với các thiết kế đa dạng, trang nhã, hiện đại mà không qua phô trương. Sản phẩm thùng rác nhựa của Trường Long Phát sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Vì không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phù hợp với nhiều không gian, hoàn cảnh khác nhau. Quan trọng là chất lượng cao và giá thành lại vô cùng hợp lý.

3.Thùng rác cung cấp tại Trường Long Phát.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác chất lượng cao từ hạt nhựa HDPE nhập khẩu. Đây là loại nhựa có tỷ trọng Poli Etilen cao, độ bền và dẻo cao, chịu được áp lực, chịu va đập tốt, bền. Không bị oxy hóa, kiềm hóa và ít chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Ngoài ra bề mặt sản phẩm rất mịn, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ.


Trường Long Phát - công ty cung cấp thùng rác số lượng lớn theo yêu cầu giá rẻ

  • Với thiết kế thùng rác đẹp, đơn giản, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian. Ngoài ra còn có nắp đậy để ngăn mùi, đảm bảo vệ sinh và tránh mưa nắng. Cùng với đó là thiết kế bánh xe xoay 4 chiều, hoặc 2 bánh xe có trục đẩy cùng tay cầm chắc chắn. Rất tiện lợi cho việc lôi đi, đặt và di chuyển đến nơi tập kết rác.
  • Ngoài việc đảm bảo về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng của sản phẩm. Thì khi đặt thùng rác tại Trường Long Phát. Khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu riêng về: Thiết kế, mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, màu sắc… Hay in ấn logo, card, dòng chữ... theo yêu cầu với mức chi phí sản xuất thấp nhất.
Tags : #cungcapthungractheoyeucau