icon icon icon

NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA THÙNG NHỰA SÓNG HỞ

Đăng bởi TLP vào lúc 06/04/2022

Thùng nhựa sóng hở là loại sóng nhựa đan lưới có lỗ hở với đường gân tăng cứng xung quanh để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, tránh hao hụt. Sản phẩm thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp với nhiều mục đích khác nhau từ việc chứa đựng, vận chuyển hàng hóa như trái cây rau quả, thủy hải sản… hoặc làm giỏ chở hàng sau xe máy vô cùng tiện lợi.

1.Ưu điểm của thùng nhựa sóng hở

Sóng nhựa hở được thiết kế sản xuất từ chất liệu nhựa PP 100% nguyên sinh trên dây truyền công nghệ hiện đại Nhật Bản. Đây là loại nhựa thân thiện với môi trường nên an toàn cho hàng hóa và cho người sử dụng. Với nguyên liệu này, sản phẩm có độ bền cực cao và bền bỉ với thời gian, có khả năng chống ăn mòn. 

Sản phẩm đa dạng về màu sắc và kích thước giúp đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dung. Kết hợp với bề mặt sản phẩm có các lỗ hở giúp thông thoáng hàng hóa, tránh hầm hơi, phù hợp với sản phẩm khô hoặc chứa nước giúp thoát nước nhanh hơn

Cấu tạo thùng dễ kéo và xếp chồng lên nhau, nhưng bên trong thùng có kích thước rộng rãi, giúp chứa đứng và sắp xếp sản phẩm dễ dàng.

2.Cấu tạo của thùng nhựa sóng hở

- Thùng nhựa sóng hở là loại sóng nhựa đan lưới có lỗ hở với kết cấu là độ cứng cao và chắc chắn. Đường gân tăng cứng xung quanh để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển, tránh hao hụt. Sản phẩm được làm chất lượng cao, giá ưu đãi được làm bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh chính phẩm nhập khẩu cùng các chất phụ gia chống trầy xước, bay màu UV. Bởi vậy, thùng nhựa song hở có cấu tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, rất dày dặn, bền bỉ, chịu va đập tốt và đặc biệt tải trọng đựng hàng rất lớn, có độ bền xuyên thời gian.

- Sản phẩm được thiết kế vô cùng linh hoạt với các đường gân tăng cứng chắc chắn giúp người dùng có thể đặt thùng trên các giá kệ một cách vững trãi, cầm nắm bưng bê thuận tiện. Khoang đáy thùng rộng, thành cao giúp chứa được nhiều đồ hơn.

- Phía ngoài thùng được thiết kế các chi tiết nhắn phẳng bóng đẹp với các màu sắc tươi sáng giúp các công ty, nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng in chữ – ký hiệu – logo định vị thương hiệu rất thuận tiện khi vẫn chuyển cũng như lưu trữ hàng hóa của đơn vị mình.

- Thùng nhựa sóng hở được thiết kế thành hở đáy hở, các nan thưa, có nắp đậy giúp cho hàng hóa dễ dàng thoát hơi nước, thoát độ ẩm, thoát nhiệt độ ra ngoài, và có thể nhận dạng hàng hóa một cách dễ dàng.

3.Các mẫu thùng nhựa sóng hở được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại thùng nhựa sóng hở thông dụng được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến: thùng nhựa sóng hở cao, thùng nhựa sóng hở có bánh xe, thùng nhựa sóng hở có quay xách, thùng nhựa sóng hở đáy đặc.... tất cả được thiết kế sản xuất nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4.Địa chỉ mua thùng nhựa sóng hở uy tín tại miền Bắc

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát tự hào đem tới những sản phẩm nhựa thiết yếu với chất lượng tốt nhất. Có thể khẳng định rằng, Công ty chúng tôi phân phối thùng nhựa sóng hở uy tín chất lượng. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất

Tags : #nhuasong