icon icon icon

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG VỀ GIÁ PALLET NHỰA CŨ TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi TLP vào lúc 20/06/2022

Với sự đa dạng từ mẫu mã, kích thước đến chức năng, công dụng thì không khó để chọn được mẫu pallet nhựa phù hợp với yêu cầu của từng người. Bên cạnh đó, giá thành cũng là thứ mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhất là đối với mặt hàng pallet nhựa cũ tại Hà Nội, vậy nên sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài thông tin về giá pallet nhựa cũ tại Hà Nội.

1.     Pallet nhựa cũ có giá như thế nào?

Pallet xếp chồng

Pallet nhựa xếp chồng sở hữu khả năng có thể xếp chồng lên nhau, cho nên chúng cực kì được yêu thích trong các kho xưởng hay trong các chuỗi sản xuất, cung ứng. Không những tiết kiệm diện tích mà chúng còn khá bền, khi xếp chồng lên nhau không bị trượt và có thể tái sử dụng. Với giá thành giao động từ 100.000đ đến 1,5 triệu đồng thì đây là loại pallet có giá thành khá hợp lý và được tin dùng rất nhiều.

Pallet có giá đỡ

Đây là loại pallet vô cùng phổ biến vì chúng góp phần cải thiện môi trường xung quanh trong các kho, các cơ sở sản xuất rất nhiều. Chúng có thể xếp gọn gàng và tránh được sự lộn xộn không đáng có. Không những thế chúng là một phần không thể thiếu trong các dây chuyền, hệ thống tự động với giá thành từ 200.000đ đến 2 triệu đồng thì đây là sự lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp.

Pallet nhựa rỗng

Tại sao lại là pallet nhựa rỗng?Vì đơn giản chúng vừa tiết kiệm nhiên liệu để sản xuất vừa giúp tối ưu không gian trong kho, bãi vì có thể lồng vào nhau và có giá khá rẻ. Mặc dù có những đặc điểm nổi bật như vậy nhưng độ bền của chúng yếu hơn các loại pallet khác (bằng một nửa). Với mức giá từ 80.000đ đến 1 triệu đồng thì tùy theo kích thước và đơn vị cung cấp sẽ có mức giá khác nhau.

2.     Ưu điểm vượt trội của pallet nhựa cũ

2.1 . Giá thành pallet nhựa cũ rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa mới

Chắc chắn loại pallet nhựa cũ thì bao giờ cũng sẽ rẻ hơn loại mới. Chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp mới trong việc cân đối ngân sách. Và cũng chính với lý do này mà pallet nhựa cũ khá phổ biến tuy rằng chúng có thể sẽ có một vài điểm không bằng được loại mới như là: hỏng, nứt vỡ, xước, cong vênh,…. Cùng một loại pallet nhưng với mức giá rẻ hơn thì pallet loại cũ không hẳn là một sự lựa chọn tồi

2.2 Độ bền của pallet nhựa cũ tốt

Bên cạnh mức giá cạnh tranh thì độ bền cũng là vấn đề các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Vật thì với mức giá đã rẻ hơn rồi thì chất lượng của chúng có đảm bảo không? Chúng có khác gì so với những loại mới? Thông thường thì 5-7 năm là tuổi thọ của một loại pallet mới và cũng có thể có những loại pallet cũ hơn, được tồn tại lâu hơn rất nhiều so với con số trên. Vậy nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi mua pallet cũ vì với cách sử dụng khác nhau thì nên mua loại pallet phù hợp để tối ưu khả năng của chúng

3. Những ảnh hưởng của pallet nhựa cũ đến môi trường

Chắc chắn bạn đã gặp không ít những sản phẩm pallet nhựa trong cuộc sống. Chúng hiện hữu từ những hàng quán nhỏ đến các kho xưởng, nhà máy sản xuất hay thậm chí cả các kho hàng xuất nhập khẩu. Đâu đâu cũng có sự hiện hữu của pallet nhựa. Điều này đặt ra câu hỏi liệu pallet nhựa cũ có thật sự an toàn với môi trường hay không? Câu trả lời là có! Chúng rất an toàn vì là loại nhựa tái chế thân thiện với môi trường. Chúng còn giúp giảm lượng khí thải góp phần hạn chế sự ô nhiễm không khí.

 

Tags : #thitruongpalletcu