icon icon icon

KỸ NĂNG BỔ ÍCH BẠN NÊN BỎ TÚI KHI MUA PALLET NHỰA CŨ

Đăng bởi TLP vào lúc 21/06/2022

Sở hữu độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên pallet nhựa luôn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các nhà máy, kho xưởng. Hơn thế nữa việc chúng có thể xếp chồng và lồng vào nhau giúp kho bãi tiết kiệm được rất nhiều không gian. Nhưng bên cạnh đó có rất nhiều loại pallet nhựa trên thị trường với những công năng, công dụng khác nhau và không phải loại nào cũng phù hợp để sử dụng lâu dài. Thế nên việc lựa chọn mua pallet nhựa cũ như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình mới là quan trọng. Cùng Trường Long Phát tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải sử dụng pallet nhựa cũ?

Với những ưu điểm nổi trội vượt xa những sản phẩm khác thì pallet nhựa cũ càng ngày càng chiếm được cảm tình của khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để có thể chọn cho mình những loại pallet phù hợp nhu cầu của mình. 

Vậy nên muốn chọn được loại pallet phù hợp với đúng nhu cầu của doanh nghiệp, nhà máy bạn cần phải có những yêu cầu rõ ràng. Trước tiên bạn cần phải xác định rõ được những đặc tính, cấu tạo và phân loại pallet theo từng mục đích sử dụng khác nhau. Như vậy mới có thể đưa ra được quyết định tốt nhất khi chọn mua pallet nhựa.

2. Kỹ năng bổ ích bạn nên bỏ túi khi mua pallet nhựa cũ

Sự khác biệt đối với những sản phẩm pallet nhựa đến từ cấu tạo của chúng. Pallet nhựa hiện nay có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau khác nhau. Tuy nhiên chủ yếu là loại pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt, thiết kế có thể tiếp giáp với kiện hàng hoặc không. Và cũng nhờ cấu tạo đặc biệt đó là pallet nhựa rất được ưa dùng trong các nhà máy, kho xưởng,...

Bên cạnh đó, pallet nhựa được ưa chuộng rộng rãi hơn so với các loại pallet gỗ, sắt, hay giấy là bởi những lý do sau đây:

- Dễ dàng di chuyển, sắp xếp do sở hữu kích thước rất nhỏ. Cùng với đó là với trọng lượng không đáng kể khi di chuyển cùng với những hàng hóa nặng nên chúng rất thuận tiện hơn so với các loại pallet khác. Nhất là so với pallet sắt, khi chúng quá nặng và cồng kềnh.

https://nhuabinhthuan.com.vn/pic/News/images/mua-pallet-nhua-cu-1.jpg

- Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài chính là những tính năng nổi trội của pallet nhựa. Chúng có thể sử dụng ngày này qua tháng khác với độ bền không bị ảnh hưởng nhiều. Nhờ đó khiến cho việc sử dụng pallet nhựa lâu dài không là vấn đề, đặc biệt nếu bạn biết sử dụng và bảo quản pallet đúng cách.

- An toàn đối với người vận chuyển và hàng hoá. Pallet nhựa không xuất hiện những cạnh sắc hay vít như pallet kim loại và pallet gỗ. Bởi vậy chúng ít có khả năng gây thương tích trong quá trình sử dụng nhất là đối với hàng hoá. Việc gây hư hại, bong tróc, trầy xước hàng hoá là điều tối kỵ đối với những vật liệu giao hàng. Thế nhưng pallet nhựa cũ lại đảm bảo điều này cực kì tốt và khắc phục đa số những nhược điểm của các loại khác

- Pallet nhựa cũ có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Kèm theo đó là chúng có rất nhiều ưu điểm đặc biệt, nên việc mua pallet nhựa và sử dụng chúng trong mô hình kinh doanh gần như là 1 yếu tố tiên quyết và không thể thay thế với mỗi doanh nghiệp.


Tags : #Khimuapalletnhuacu