icon icon icon

TÌM HIỂU NHU CẦU SẢN XUẤT PALLET NHỰA TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi TLP vào lúc 18/04/2022

Nhu cầu và ứng dụng của pallet nhựa hiện nay rất đa dạng. Vì vậy mà nhu cầu sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội và trên thị trường hiện nay rất cao. Để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng trong cuộc sống từ lĩnh vực xuất khẩu, nông nghiệp cho đến xây dựng và sản xuất.
Cụ thể nhu cầu và ứng dụng của pallet nhựa trên thị trường hiện nay như thế nào. Thì mới bạn đọc cùng đi vào tìm hiểu cùng Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát ngay dưới đây.

1.Các ứng dụng của pallet nhựa trên thị trường hiện nay.

Pallet nhựa là sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vì thế mà nhu cầu về việc sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội nói riêng. Để phục vụ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống là vô cùng lớn. Cụ thể:


Pallet nhựa mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp xuất khẩu

Ứng dụng trong xuất khẩu:

Có tới gần 80% các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu hiện nay đều có nhu cầu sử dụng pallet nhựa. Vì sản phẩm này mang đến hiệu quả, công dụng đặc biệt trong việc bảo quan và vận chuyển hàng hóa.

 • Với ưu điểm là nhẹ, pallet nhựa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí trong việc vận chuyển. cùng như các chi phí khử trùng... so với pallet gỗ truyền thống.
 • Pallet nhựa cũng có độ bền cao hơn, hạn chế việc thay thế, bảo dưỡng pallet như các chất liệu khác.
 • Nó cũng có thể tái sử dụng, đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.
 • Các sản phẩm pallet nhựa thích nghi tốt với nhiều môi trường. Không bị oxi hóa, nấm mốc ngay cả khi ở ngoài trời.

Ứng dụng trong nông nghiệp:

 • Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhu cầu sản xuất pallet nhựa ứng dụng trong việc: Bảo quản rau củ không bị dập nát, không bị ủng vì nóng, ẩm... Đảm bảo sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Thậm chí một số sản phẩm pallet nhựa còn được ứng dụng để trồng rau sạch tại nhà.
 • Trong chăn nuôi, pallet nhựa được sử dụng thay thế cho sàn heo- sàn nhựa lót chuồng, sàn cho gà con, vịt, chó, mèo... Giữ cho không gian chuồng trại sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát. Ngoài ra pallet nhựa cũng là một sản phẩm lý tưởng để bảo quản thủy hải sản.

Ứng dụng trong xây dựng:

 • Bạn có biết pallet nhựa còn được sử dụng để đổ bê tông? Giúp quá trình thi công, xây dựng tiện lợi hơn. Và cũng tiết kiệm đáng kể thời gian cho người lao động.
 • Việc sản xuất pallet nhựa trong ngành xây dựng còn được ứng dụng trong trang trí các sự kiện ngoài trời. Hay sáng tạo các không gian sân vườn độc đáo, hấp dẫn. Thậm chí, nhiều gia đình còn tận dụng pallet nhựa để làm đồ nội thất như: Bàn, ghế, sạp uống trà ngoài hiên đẹp và rất độc đáo.


Ứng dụng độc đáo từ việc tái sử dụng pallet nhựa

Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung:

 • Với đặc tính bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Nên các đơn vị sản xuất gạch không nung rất chuộng sử dung pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung đẹp mà lại chất lượng.
 • Pallet nhựa khắc phục được nhiều nhược điểm của các loại pallet thường sử dụng trước đây như: Dễ mục, hay mối mọt, ẩm mốc khi để lâu ngoài trời nặng và dễ bị thay đổi tính chất bởi tác động nhiệt độ. Trong khi pallet nhựa nhẹ, bền, không bị mối mọt hay cong vênh. Và có khả năng kháng hóa chất, chịu được nhiệt độ cao.

Vì thế mà nhu cầu sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội và trên thị trường hiện nay là rất cao. Để có thể đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực hiện đang ứng dụng pallet trong sản xuất, vận chuyển, kinh doanh... hàng ngày.

2.Tại sao các doanh nghiệp nên đặt sản xuất pallet nhựa?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu thuyết phục doanh nghiệp nên sản xuất hoặc mua pallet nhựa là: Chi phí rẻ. Dù rằng chi phí để mua sắm mới pallet nhựa thay thế cho pallet gỗ truyền thống ban đầu khá cao. Nhưng khi ứng dụng, doanh nghiệp sẽ thấy nhiều mặt tích cực về tài chính mà loại pallet này mang lại về lâu dài như:


Trường Long Phát – cung cấp pallet nhựa tại Hà Nội giá rẻ nhất

 • Bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Nhẹ, dễ dàng trong di chuyển và giảm trọng lượng, chi phí cho việc vận chuyển.
 • Kháng hóa chất, không bay màu, không mối mọt, ít gãy, vỡ... Giảm chi phí sửa chữa, mua mới thay thế hay các chi phí kiểm dịch trong ngành xuất khẩu.
 • Pallet nhựa phù hợp sử dụng với nhiều loại xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…
 • Dễ dàng xếp chồng lên nhau mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của pallet.


Pallet nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn pallet truyền thống

 • Trong khi môi trường nóng, ẩm là “điểm chết” của pallet gỗ truyền thống. Thì đây lại là yếu tố giúp pallet nhựa ghi được điểm cao nhất trong mắt các doanh nghiệp. Vì pallet nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, kháng tia cực tím, chịu được nhiệt độ -2000C. Cũng không bị thấm nước, kháng các hóa chất. Trong xuất khẩu cũng không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt hay đảm bảo an toàn sinh học như pallet gỗ.
 • Bài toán giá thành luôn là đề tài khó với pallet sắt. Nhưng với pallet nhựa mọi vấn đề đều được giải quyết. Dù giá đầu tư mới ban đầu có thể khá cao. Nhưng tính về lâu dài lại vô cùng có lợi, tiết kiệm về mặt tài chính lại được tái sử dụng nhiều lần. Nên tính ra với pallet nhựa, doanh nghiệp vẫn có thể lấy được lại 1/4 giá trị nhờ tái chế.

Và còn rất nhiều lợi ích khác kèm theo khi sử dụng pallet nhựa. Nên vấn đề về chi phí ban đầu không còn là yếu tố quan trọng quyết định ở các doanh nghiệp nữa. Nên có thể nói: Việc mua pallet nhựa hay đặt sản xuất (nếu nhu cầu lớn) đối với các doanh nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất về mặt chi phí và giá trị sử dụng hiện nay.

3.Đặt mua, sản xuất pallet nhựa tại Hà Nội ở đâu chất lượng mà giá lại tốt?

Dù chưa thể vượt qua pallet gỗ ở một số ngành công nghiệp. Nhưng với các lợi thế riêng có của pallet nhựa. Thì sản phẩm này vẫn là lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực: Thực phẩm, đồ uống, dược phẩm. Pallet nhựa cũng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xuất khẩu. Kể cả xuất khẩu hàng hóa vào các nước có quy định nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm. Nên việc đặt mua và ứng dụng pallet nhựa vào hoạt động kinh doanh, sản xuất là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng còn đối với các doanh nghiệp quy mô lớn, nhu cầu sử dụng pallet cao, số lượng lớn. Thì đặt sản xuất pallet tại Hà Nội theo yêu cầu với số lượng lớn lại có lợi hơn rất nhiều. Vì không chỉ sở hữu được sản phẩm pallet nhựa có kích thước, mẫu mã phù hợp với đặc trưng ngành. Mà còn nhận được mức giá pallet nhựa tốt hơn với đơn hàng lớn.


Tags : #nhucaupalletnhua