icon icon icon

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA THÙNG RÁC NHỰA HÀ NỘI

Đăng bởi TLP vào lúc 21/06/2022

Thùng rác nhựa Hà Nội là thứ không thể thiếu trong đời sống của người dân. Đi đến bất kì đâu, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của thùng rác nhựa. Nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội, lượng dân cư đông đúc, lượng rác thải hàng ngày thải ra môi trường nhiều. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như vật liệu tạo ra thùng rác nhựa, hãy cùng Trường Long Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thùng rác nhựa Hà Nội– giải pháp thu gom và xử lý rác tối ưu

Ngày nay, rác thải đang là vấn đề nan giải trên thế giới, nhất là khi dân số gia tăng, lượng rác thải sinh hoạt thải ra môi trường ngày càng nhiều. Rác thải làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe con người hơn hết còn gây thiệt hại về kinh tế. Nhiều nước trên thế giới đang nỗ lực tìm kiếm những  giải pháp để nâng cao hiệu quả thu gom rác thải và giúp quá trình xử lý rác thải dễ dàng hơn. 

Tại nước ta, là một nước đang phát triển, ngày càng có nhiều trung tâm kinh tế lớn về thương mại, du lịch, công nghiệp song hành với đó là tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng.  Điều này đã đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa tại nước ta, kéo theo nhiều vấn đề phức tạp về con người, văn hóa, giao thông,.. và đặc biệt là vấn đề môi trường. Đặc biệt ở những thành phố lớn như tại Hà Nội, vấn đề xử lý thu gom rác thải đang là nhu cầu cần thiết hàng ngày đối với người dân.

Rác thải không được xử lý đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy đến môi trường sống của người dân. Giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra chính là thu gom và xử lý chúng đúng cách. Cho đến thời điểm hiện tại thùng rác nhựa được xem là giải pháp tối ưu nhất để thu gom và xử lý rác, đây là bước đầu để giúp môi trường đô thị thêm xanh – sạch – đẹp.

Hiện nay thùng rác nhựa Hà Nội có đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu, kích thước, đảm bảo được chất lượng . Các nhà phân phối thùng rác nhựa tại đây cũng đưa ra các mức giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của từng người.

Đặc điểm thùng rác nhựa Hà Nội

Các loại thùng rác trên thị trường hiện nay đa số được sản xuất bằng nhựa HDPE chính phẩm, nhựa PP nguyên sinh hoặc nhựa composite cốt sợi thủy tinh chất lượng cao. Chúng đều có đặc tính nổi bật là chịu được lực tác động cơ học khá tốt, có thể chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam, chúng ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết thường như mưa, nắng và có khả năng chịu được nhiệt độ cao cùng sự ăn mòn của hóa chất…

Ở miệng các loại thùng rác nhựa sẽ được gia cố các gân để tăng đô cưng, dộ bền cho sản phẩm khi các động bởi các xe cẩu rác.

Chúng có thiết kế nắp đậy kín giúp ngăn mùi hôi thối của rác thải và đảm bảo vệ sinh môi trường khi dân cư .

Chúng được gắn thêm các bánh xe cao su đặc kết hợp với trục thép có khả năng di chuyển dễ dàng, chống trơn trượt giúp quá trình thu rác thuận tiện.

Các trục bánh xe của thùng rác nhựa được làm bằng thép rất chắc chắn, dầy dặn và được xi mạ. Nên chúng có khả năng chống được gỉ sét và ăn mòn tối, có thể sử dụng lâu dài

Thùng rác nhựa được thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe thu gom và vận chuyển rác trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua thùng rác nhựa Hà Nội uy tín

Có thể nói, thị trường thùng rác nhựa tại Hà Nội hiện nay đang là một thị trường rất tiềm năng. Tuy nhiên đây cung là nơi vô cùng cạnh tranh, chính vì thế các nhà phân phối thùng rác nhựa khi muốn tiến sâu hơn vào thị trường này bước đầu cần có các chiến dịch tối như ưu đãi giảm giá cho người mua. Từ đây, có thể thấy người mua vô cùng có lợi thế thi lựa chọn thu mua thùng rác nhựa. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần tìm hiểu kĩ đơn vị cũng cấp thùng rác nhựa. Đừng nên ham rẻ mà rước về những loại thùng rác kém chất lượng, dùng một hỏng mười.


Tags : #ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI MUA THÙNG RÁC NHỰA HÀ NỘI