icon icon icon

TÌM HIỂU VỀ PALLET NHỰA ĐEN - VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỪ NHỰA TÁI CHẾ

Đăng bởi TLP vào lúc 08/06/2022

Pallet nhựa đen chính là sản phẩm được tái chế từ rác thải nhựa HDPE thải ra môi trường như can nhựa, chai nhựa, bao bì nhựa,... giúp hạn chế lượng rác thải. Nếu chúng không bảo đảm được công năng cũng như bị cũ đi sau một thời gian sử dụng thì vẫn có thể được tái chế lại và tiếp tục vòng đời mới. Hãy cùng Trường Long Phát đi sâu vào tìm hiểu đôi nét về loại pallet nhựa đen giá rẻ này nhé!

Tại sao pallet nhựa đen lại có màu đen?

Như đã chia sẻ ở trên, pallet nhựa đen là sản phẩm được chế tạo từ nhựa tái chế mà nhựa tái chế thì có rất nhiều màu sắc khác nhau nên trong quá trình sản xuất để pallet nhựa tái chế có màu sắc đẹp mắt hơn thì vật liệu nhựa tái chế cần phải được đồng bộ về màu sắc.

Hơn nữa, việc phân loại nhựa phế liệu theo màu sắc rất tốn thời gian và chi phí lại không đem lại hiệu quả vì chúng có nhiều sắc thái màu sắc khác nhau nên

phẩm pallet nhựa sau khi tái chế cũng không còn giữ được màu sắc bắt mắt đẹp như ban đầu. Do đó, việc đồng bộ màu sắc trong quy trình sản xuất giúp pallet nhựa đen tái chế có màu sắc đồng nhất, đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất pallet nhựa đen hàng loại cũng ít tốn kém và đơn giản hơn khi tái chế nhựa phế liệu theo nhiều màu sắc. Cũng chính vì vậy, khi nhìn thấy pallet nhựa đen  biết được ngay đây chính là sản phẩm của vật liệu nhựa tái chế. Và tất nhiên là pallet nhựa đen sẽ được tiếp tục đem đi tái chế lại để tiếp tục vòng đời mới khi chúng bị cũ hỏng, không đảm bảo được công năng sau một thời gian sử dụng.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm pallet nhựa đen tái chế?

Chất lượng của pallet nhựa đen vẫn được đảm bảo

Dù là sản phẩm nhựa tái chế nhưng chất lượng của pallet nhựa đen cũng không hề thua kém những sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh. Và đặc biệt là khi so sánh với những loại pallet khác như pallet kim loại, pallet gỗ thì sản phẩm pallet nhựa tái chế này lại càng chứng minh được nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tất nhiên là pallet nhựa nguyên sinh sẽ có độ bền cao hơn loại pallet nhựa đen tái chế nhưng chúng cũng không hề kém chất lượng. Trên thực tế, sức chịu tải của pallet nhựa tái chế này rất tốt, có thể sử dụng để kê hàng hoá hoặc xuất hàng hoá trong thời gian ngắn.

Pallet nhựa đen có giá thành rẻ

Vì chi phí đầu tư thấp và quy trình sản xuất pallet nhựa đen tái chế cũng đơn giản, tiêu hao ít năng lượng hơn so với các loại pallet nhựa khác.

Giúp giảm được lượng rác thải nhựa ra môi trường

Sử dụng sản phẩm pallet nhựa đen tái chế giúp giảm được lượng rác thải nhựa khổng lồ ra bên ngoài môi trường. Đây cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các khu công nghiệp, kho xưởng, nhà máy,...với số lượng lớn nên việc sử dụng sản phẩm nhựa tái chế cũng chính là việc làm góp phần bảo vệ môi trường không hề nhỏ. Đồng thời, cũng góp phần làm giảm thiểu được nguồn năng lượng cần tiêu hao để sản xuất được pallet từ nhựa nguyên sinh.

Có rất nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng pallet nhựa đen tái chế thay cho các loại pallet khác không chỉ đơn giản là vì lợi ích đầu tư giúp tiết kiệm chi phí mà còn vì trách nhiệm cao cả đó là bảo vệ môi trường. Do đó, tùy theo ngân sách đầu tư và mục đích sử dụng, hướng kinh doanh mà khách hàng có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm pallet nhựa tái chế này.

Có thể thấy, qua một số thông tin mà Trường Long Phát chia sẻ ở trên chúng ta đã thấy được pallet nhựa đen tái chế đem lại rất nhiều lợi ích, bên cạnh việc giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mà còn góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Nếu quý khách có nhu cầu mua pallet để lót sàn, kê hàng hoá… thì có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm pallet nhựa tái chế này!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Tags : #palletnhuaden