icon icon icon

PALLET NHỰA - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đăng bởi TLP vào lúc 18/05/2022

Đối với các doanh nghiệp sản xuất và đơn vị xuất nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp thì pallet nhựa là thiết bị vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, “giá bán pallet nhựa bao nhiêu?” luôn là câu hỏi mà khách hàng luôn mong muốn tìm hiểu. Hy vọng những chia sẻ của Trường Long Phát sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách.

 1. Giá bán pallet nhựa được quyết định bởi những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay, giá pallet nhựa có sự chênh lệch rõ rệt. Các nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bán pallet có thể kể đến: chất liệu, thiết kế, kích thước - tải trọng và đơn vị cung cấp…

- Chất liệu làm pallet nhựa

Tuy có tên gọi chung là “ pallet nhựa” nhưng xét riêng về chất liệu thì có sự khác biệt rất rõ rệt. Có thể kể đến 3 loại chất liệu nhựa làm pallet như sau:

- Pallet nhựa nguyên sinh

Đây là vật liệu cao cấp, chưa qua tái chế. Pallet được làm từ nhựa nguyên sinh thường có giá thành cao vì chất lượng tốt cũng như khả năng chịu lực cao.

Pallet nhựa nguyên sinhNgoài ra, pallet nhựa nguyên sinh có thời gian sử dụng lâu vì tính bền, chắc và cứng cáp. Vì thế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí mua mới pallet nhựa.

- Pallet nhựa tái sinh

Đây là loại pallet được làm từ nhựa nguyên sinh cũ đã qua sử dụng, loại nhựa này có thể được tái chế lại một hoặc nhiều lần từ máy móc tái chế chuyên dụng.

Pallet nhựa tái sinh

Để phân biệt pallet nhựa nguyên sinh và pallet nhựa tái sinh, bạn chỉ cần chú ý đến ký hiệu hình ba mũi tên xoay tạo thành tam giác là ký hiệu thể hiện cho nhựa tái chế. Số lần tái chế của sản phẩm dựa vào hình tam giác trên nhựa. Giá bán pallet nhựa càng rẻ thể hiện số lần tái chế sản phẩm càng lớn. Và bạn cũng nên để ý đến chất lượng cũng như tuổi thọ của pallet khi tái chế nhiều lần.

- Pallet nhựa PP tái chế

Đây là dạng pallet nhựa tổng hợp để tái chế thành pallet, loại pallet này rất dễ nhận biết vì có màu đen đặc trưng. Sản phẩm pallet nhựa PP tái chế chiếm đến 95% là nhựa tổng hợp và không chỉ được tái chế một lần mà thậm chí rất nhiều.

Pallet nhựa PP tái chếTóm lại, xét về gia pallet từ chất liệu cấu thành thì thứ tự sẽ được sắp xếp như sau: [Pallet nhựa nguyên sinh > Pallet nhựa tái sinh > Pallet nhựa PP tái chế]/

- Kiểu dáng - thiết kế

Gia pallet còn liên quan đến kiểu dáng - thiết kế. Việc lựa chọn pallet nhựa 1 mặt, 2 mặt; pallet nhựa 3 chân; pallet nhựa chân cốc… đều ảnh hưởng ít nhiều đến giá pallet nhựa.

Một so sánh để bạn dễ dàng hình dung: pallet nhựa 2 mặt sẽ có giá cao hơn so với pallet nhựa 1 mặt vì một vài lý do sau: tốn nguyên liệu nhiều hơn, chi phí gia công cao hơn. Bù lại, pallet nhựa 2 mặt chịu tải trọng tốt hơn, sử dụng được cả 2 mặt và thích hợp với nhiều loại xe nâng hiện tại.

- Tải trọng nâng pallet

Tải trọng là chỉ số đặc trưng của mỗi loại pallet và cho biết trọng lượng cho phép sử dụng của một pallet nhựa. Pallet có tải trọng càng lớn thì giá bán càng cao vì tốn nhiều nguyên liệu hơn và tốn chi phí gia công nhiều hơn.

Khi mua pallet nhựa, bạn cần để ý đến tải trọng để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tránh mua pallet có tải trọng quá lớn hoặc quá nhỏ, không phù hợp nhu cầu sử dụng và có thể gây lãng phí.

- Nhà máy bán pallet nhựa uy tín

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều đơn vị cung cấp pallet nhựa. Vì thế, giá pallet sẽ có phần chênh lệch bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng: giá pallet nhựa do các đơn vị cung cấp ở miền Nam thường có giá thấp hơn so với những đơn vị cung cấp ở miền Bắc.

Lý do chính có thể kể đến cho giá bán pallet nhựa khác nhau giữa 2 miền là trong Nam có nhiều những đơn vị cung cấp hơn so với miền Bắc. Giá bán có thể chênh lệch từ 5000 VNĐ - 15000 VNĐ trên mỗi đơn vị sản phẩm.

 1. Cập nhật bảng giá pallet nhựa mới nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng cửa pallet trong lĩnh vực, mặt hàng mà bạn cần lựa chọn loại pallet nhựa với kích thước và kiểu dáng cho phù hợp. 
Trường Long Phát là bên cung cấp các sản phẩm như:

 • Nhựa Nông nghiệp phục vụ chăn nuôi
 • Nhựa nông nghiệp trồng trọt và chậu hoa nhựa
 • Nhựa Công nghiệp
 • Gia công khuôn mẫu ngành nhựa; Gia công chi tiết và thành phẩm nhựa kỹ thuật cao

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm pallet nhựa tại công ty chúng tôi - quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi:

 • Pallet nhựa được sử dụng cho việc kê, vận chuyển hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm bán lẻ,kho bãi,...
 • Dùng để xếp thùng carton, nhựa, thùng giấy, lưu kho, đóng kiện hàng phục vụ cho việc xuất khẩu. 
 • Kích thước tiêu chuẩn, phù hợp cho việc xuất khẩu
 • Sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE Hàn Quốc với công nghệ ép phun trên máy 2800T hàng đầu thế giới cho ra đời những tấm pallet nhựa chất lượng cao, bền đẹp, chịu trọng tải lớn, thuận tiện cho việc dùng xe kéo , nâng.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 
 • Khả năng chịu nhiệt cao nên thường được sử dụng nhiều trong môi trường đông lạnh như kho đông lạnh, kho mát.   
 • Khả năng chống tia UV, an toàn khi để ngoài trời 
 • Khả năng chống thấm nước, kháng nước và các hóa chất, dầu mỡ
 • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như han gỉ và mối mọt, chính vì vậy các đơn vị kho xưởng ưu tiên lựa chọn hơn so với các loại pallet gỗ, sắt.


Tags : #palletnhua #pallettotnhatthitruong