icon icon icon

CÙNG TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT PALLET NHỰA

Đăng bởi TLP vào lúc 24/03/2022


  • Với trọng lượng nhẹ, khả năng chịu trọng lượng cao, chịu va đập tốt và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: Hóa chất, môi trường, thời tiết…. Lại dễ dàng vệ sinh, không gây hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người. Nên pallet nhựa đã dần thay thế pallet gỗ, pallet kim loại… trước đó. Trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với ngành công nghiệp và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt có thể kể đến tầm quan trọng của Pallet nhựa đối với các doanh nghiệp.
  • Điều khác biệt lớn nhất của pallet nhựa so với các loại pallet khác là khả năng tái sử dụng. Đây là ưu điểm lớn được các doanh nghiệp chú trọng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cực tốt.

Quy trình sản xuất pallet nhựa:

Bước 1: Chuẩn bị:

  • Để làm ra một sản phẩm pallet nhựa việc đầu tiên quan trọng và không thể bỏ qua là: Đo đạc kích thước, trọng lượng và tính chất của sản phẩm.
  • Mỗi chu trình sản xuất sẽ cho ra hàng nghìn sản phẩm pallet nhựa. Vì vậy mà khâu chuẩn bị này rất quan trọng, giúp nhà sản xuất pallet nhựa có thể tính toán một cách khoa học, chi tiết, chuyên nghiệp. Cũng như tính toán làm sao để có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sản xuất ngắn nhất có thể cho quý doanh nghiệp.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất:

  • Chất liệu được sử dụng để làm nên pallet nhựa 100% là hạt nhựa HDPE
  • Một điểm đặc biệt nữa ở sản phẩm pallet nhựa phải có là chất chống tia cực tím, giúp pallet nhựa có thể sử dụng ở mọi điểu kiện thời tiết. Mà không lo bạc màu hay bị ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Bước 3: Sản xuất:

Bước 4: Kiểm tra:

  • Dù ở khâu chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất đều đã được kiểm soát chặt chẽ. Nhưng để đảm bảo chất lượng trước khi tung sản phẩm ra thị trường và đến tay khách hàng. Các sản phẩm pallet sau khi được sản xuất sẽ trải qua một công đoạn kiểm tra nữa.
  • Khâu này sẽ đảm bảo tính an toàn sinh học của sản phẩm với môi trường và con người. Và đáp ứng các điêu kiện như: Không thấm nước, không thấm axit, chống lại các chất độc hại, không bị nấm mốc, phù hợp với nhiều môi trường (kho lạnh, kho mát, nhà kho, xưởng...).

Được biết đến là đơn vị cung cấp nhựa tại Hà Nội chất lượng mà giá thành lại cực rẻ. Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát đã và đang là đối tác của nhiều đại lý phân phối pallet lớn trên toàn quốc, cung cấp ra thị trường đa dạng các loại pallet nhựa từ kiểu dáng, kích thước cho đến màu sắc. Đáp ứng các nhu câu và yêu cầu về mục đích sử dụng khác nhau.

Tags : #palletnhua