icon icon icon

QUY TRÌNH SẢN XUẤT THÙNG RÁC NHỰA ĐẠT TIÊU CHUẨN

Đăng bởi TLP vào lúc 22/04/2022

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa đa dạng chủng loại, màu sắc tiêu chuẩn, chất liệu thân thiện với môi trường.
Các  sản phẩm thùng rác nhựa của chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm với thiết kế thông minh, linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau: Nhà trường, nơi làm việc, nhà ở, khu công nghiệp, nơi công cộng…

Quy trình sản xuất thùng rác nhựa.


Kích thước, màu sắc thùng rác nhựa rất đa dạng

-         Thùng rác là một đồ vật tuy nhỏ nhưng lại rất hữu hiệu và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Nó xuất hiện gần như ở mọi nơi, mọi mặt, ngóc ngách của cuộc sống.
-         Thùng rác hiện nay có rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đa dạng và phong phú. Nhưng trong đó nhựa vẫn là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất bởi: Giá thành hợp lý, độ bền cao, dễ sử dụng, phù hợp với cả môi trường ngoài trời. Cụ thể như chúng tôi sử dụng hạt nhựa nguyên sinh với độ bền vượt trội, không thấm nước, kháng axit, cách nhiệt, cách điện... Đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn mà giá thành lại rẻ.
Quy trình sản xuất thùng rác nhựa

-         Sau khi chuẩn bị hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu (PP, HDPE) sẽ tiến hành đem đi pha với hạt nhựa màu. Đây là giải đoạn rất quan trọng để đảm bảo có được những sản phẩm ưng ý, đạt chuẩn về chất lượng. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để pha trộn các loại hạt màu theo yêu cầu, đơn đặt hàng sản xuất thùng rác nhựa của khách hàng.
-         Tiếp theo sẽ là giai đoạn trộn các chát phụ gia. Những chất phụ gia này sẽ có tác dụng: Chống ấm, chống tia UV, tăng cường độ cứng/ dẻo, giúp sản phẩm chịu nhiệt tốt... Và còn rất nhiều loại phụ gia với công dụng khác nhau được trộn theo tỷ lệ phù hợp để cho ra sản phẩm đạt chất lượng ưng ý.
-         Khi đã có nguyên liệu đầu vào sẽ tiến hành đưa vào máy phun ép nhựa công suất cao để sản xuất. Ở bước này nếu loại thùng rác đã có khuôn mẫu sẵn hoặc khách hàng cung cấp khuôn mẫu. Thì sẽ trực tiếp đưa khuôn nhựa đó vào máy ép để sản xuất. Nhưng nếu chưa có khuôn mẫu, thì công đoạn đầu tiên của quy trình sản xuất thùng rác nhựa công nghiệp sẽ là thiết kế, chế tạo khuôn mẫu. Sau đó mới tiến hành gia công thùng rác nhựa theo khuôn mẫu vừa chế tạo để đáp ứng đơn hàng của khách hàng.
-         Sau khi ép khuôn, sản phẩm  sẽ được đưa đến công đoạn cắt gọt bavia. Công đoạn này sẽ được thực hiện thủ công, làm sao để sản phẩm ít bavia nhất. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như an toàn trong quá trình đưa vào sử dụng.
-         Sản phẩm sau khi được hoàn thiện sẽ được kiểm tra, test thử để đảm bảo về mặt công năng sử dụng. Đảm bảo mỗi sản phẩm thùng rác composite khách hàng nhận được luôn đạt chuẩn chất lượng, công năng sử dụng cao và độ bền vượt trội.


Tags : #quytrinhsanxuatthungracnhua