icon icon icon

CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG NHỰA SÓNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi TLP vào lúc 14/04/2022

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là đơn vị chuyên sản xuất thùng nhựa sóng hay còn gọi là sóng nhựa, thùng nhựa, khay nhựa... Các sản phẩm sóng nhựa hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi với nhiều cách thức sử dụng khác nhau.

Sóng nhựa của bên Công ty chúng tôi luôn được tuyển chọn từ những hạt nhựa nguyên sinh HPDE nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đáp ứng yêu cầu về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho các mục đích sử dụng khác nhau từ khách hàng. Để hiểu hơn về sản phẩm sóng nhựa này thì mới bạn đọc cùng Nhựa Bình Thuận đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Thùng nhựa sóng hay sóng nhựa là gì?

Sóng nhựa là một là một vật dụng rất quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất hiện nay. Và tùy theo mỗi khu vực mà sóng nhựa được gọi với các tên khác nhau như: Thùng sóng nhựa, thùng nhựa, hộp nhựa, khay nhựa...

Sóng nhựa được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày

  • Để sản xuất thùng nhựa sóng, người ta sử dụng nhựa được làm từ nhựa pp (polypropylene); Hoặc pe (polyetthylene) hay được gọi tắt là HDPE (high ddensity polyethen).
  • Vì đặc tính cơ học nổi trội của nhựa PP cao hơn nên thường được sử dụng vào sản xuất các loại bao bì. Các loại thùng nhựa công nghiệp, xô nhựa, rổ nhựa… đuợc làm bằng nhựa PP được xem là loại nhựa tốt nhất.

Sóng nhựa thường được thiết kế dạng hình vuông hoặc là hình chữ nhật, cũng có thể là hình tròn. Tùy theo mục đính sử dụng để chứa đồ dùng trong nhà; Hay chứa sản phẩm tại tại cửa hàng, siêu thị; Đựng hàng hóa trong ngành công nghiệp, tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng…

2.Phân loại sóng nhựa.

Dựa vào mục đích sử dụng da dạng nên sóng nhựa được thiết kế linh hoạt. Về cơ bản có thể phân ra làm 2 loại sóng nhựa là sóng bít và sóng nhựa hở. Cụ thể:

Sóng nhựa hở:


Sóng nhựa hở

  • Được thiết kế nam thưa (lỗ) đối lưu để thoát nước, thoát hơi ẩm, có thể xếp chồng lên nhau.
  • Sóng nhựa hở thích hợp ứng dụng trong ngành: May mặc, thực phẩm, rau củ trái cây, thủy hải sản.

Khi thiết kế, sản xuất thùng nhựa sóng loại hở. Nó thường được thiết kế có tay cầm, khoang rộng và thành cao. Có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng sao cho tiện lợi và phù hợp.

Sóng nhựa bít:


Sóng nhựa bít

  • Sóng nhựa bít hay còn gọi là sóng nhựa đặc (sóng nhựa kín), được thiết kế dạng không có lỗ với bề mặt kín. Các đường gân bao phủ cạnh hông và mặt đáy sản phẩm, có thể xếp chồng lên nhau.
  • Sóng nhựa bít được ứng dụng trong ngành: Thủy hải sản, nông sản khô, hàng may mặc. Hoặc trong các ngành hàng tránh thoát nước, hàng đông lạnh.... Với mục đích bảo toàn vận chuyển sản phẩm bên trong thì sóng nhựa bít là lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, sóng nhựa có loại được lắp thêm bánh xe và quai xách, nắp đậy… Phù hợp với các yêu cầu nhất định. Phục vụ tối đa sự thuận tiện cho nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng của Trường Long Phát.

3.Trường Long Phát đơn vị cung cấp thùng nhựa sóng số 1 miền Bắc.

  • Tại Trường Long Phát, chúng tôi cung cấp thùng nhựa sóng với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, không có bavia, thẩm mỹ và an toàn cho người dùng tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, hạt nhựa được thêm vào các chất UV chống trầy xước, tránh bay màu, bạc màu… Ngay cả khi sử dụng lâu ngoài trời hoặc trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt.
  • Các sản phẩm sóng nhựa hiện nay không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp mang lại lợi ích kính tế cao. Mà còn có có tính ứng dụng đa năng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà Nhựa Bình Thuận luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Cũng như mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Đồng thời mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhựa sóng và nhựa nói chung chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Tags : #thungnhuasonggiarechatluong