icon icon icon

SÀN NHỰA HEO, SÀN NHỰA CHĂN NUÔI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi TLP vào lúc 15/04/2022

Sàn nhựa heo hay tấm nhựa lót sàn chuồng heo là sản phẩm không thể thiếu trong chăn nuôi 4.0 hiện nay. Mang đến cho bà con hệ thống chăn nuôi hiện đại hơn, tiện lợi và tiết kiệm chi chí hơn. Đồng thời đảm bảo vật nuôi có điều kiện sống tốt nhất, phát triển nhanh, khỏe mạnh, mang lại giá trị kinh tế cao.
Hiểu được điều nay, Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát - nhà sản xuất nhựa số 1 miền Bắc đã mang đến cho khách hàng các sản phẩm sàn nhựa chăn nuôi giá tốt nhất. Giúp bà con hệ thống hóa hệ thống chăn nuôi, mang đến giải pháp đơn giản, hiệu quả- tiết kiệm tới 80% chi phí cho và tăng thêm 50% lợi nhuận trong chăn nuôi.

1.Sàn nhựa chăn nuôi đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam.

Chăn nuôi heo hay gia súc, gia cầm các loại (chó, gà, vịt...) đang là nguồn mang lại thu nhập chính cho rất nhiều bà con Việt Nam hiện nay. Nhưng để việc chăn nuôi hiệu quả, thu về lợi nhuận kinh tế cao. Thì vấn đề về hệ thống chuồng trại chăn nuôi là yêu cầu hàng đầu. Nhưng chi phí để thiết kế, thi công hệ thống chuồng trại là không hề nhỏ. Chưa kể thời gian thi công, xây dựng cũng phải kéo dài từ 6 tháng, thậm chí là 1 năm mới hoàn thiện. Vậy giải pháp nào cho bà con chăn nuôi hiện nay?
Sử dụng sàn nhựa lót chuồng heo, chuồng vịt, gà, chó... đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các trang trại chăn nuôi quy mô lớn bởi:


Sàn nhựa lót sàn ngày càng được ứng dụng rộng rãi

 • Việc sử dụng sàn heo nhựa giúp người nông dân tiết kiệm tới 2/3 thời gian thi công, hoàn thiện hệ thống chuồng trại chăn nuôi so với trước đây.
 • Chi phí sử dụng tấm nhựa lót sàn chăn nuôi giúp tiết kiệm tới 80% chi phí so với việc xây dựng chuồng trại trước kia.
 • Thiết kế các nan thưa, cách mặt đất nên vừa giữ cho chuồng trại thông thoáng, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Lại đảm bảo về mặt vệ sinh chuồng trại, không bị đọng phân, nước tiểu hay thức ăn rơi vãi. Mặt sàn luôn khô thoáng, sạch sẽ. Việc dọn dẹp. rửa chuồng trại cũng sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Ngoài ra với hệ thống chuồng trại khoa học được lắp ghép từ sàn lót nhựa. Vật nuôi sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất, lớn nhanh, khỏe mạnh, ít bị bệnh tật. Vì không phải tiết xúc với sàn chuồng ẩm ướt, bẩn như sàn chuồng truyền thống. Công việc chăn nuôi nhờ vậy cũng bớt vất vả hơn và mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Rút ngắn thời gian hoàn thiện hệ thống chuồng trại chăn nuôi; Tiết kiệm 80% chi phí so với chi phí xây dựng chuồng trại truyền thống; Tăng tới 50% lợi nhuận trong chăn nuôi cho bà con nhờ giảm được chi phí chuồng trại, chăm sóc, rủi do khi vật nuôi bệnh tật, chết… Việc sử dụng sàn heo nhựa lót chuồng trại trở thành ưu tiên hàng đầu cho bà con. Đặc biệt là các trang trại chăn nuôi quy mô lớn.

2.Đơn vị bán sàn heo nhựa giá rẻ nhất.

Sàn heo nhựa là sản phẩm chuyên dụng cho các chuồng trại hiện nay. Là giải pháp tối ưu cho bài toán chi phí trong chăn nuôi cho bà con. Nhưng một đó mới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ cho đáp án này là phải tìm mua sàn heo nhựa giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Nên vấn đề đặt ra là: Đâu là đơn vị cung cấp sàn nhựa lót chuồng chất lượng với mức giá tốt.


Sàn nhựa heo, sàn nhựa lót chuồng các loại

Thế nào là một sản phẩm sàn nhựa lót nhựa chất lượng?

Tấm nhựa lót sàn chăn nuôi chất lượng chỉ khi đáp ứng các yếu tố:

 • Chất liệu nhựa sản xuất ra sản phẩm phải là các hạt nhựa chất lượng.
 • Không pha trộn các tạp chất như bột đá hay nhựa tái sinh,...
 • Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, máy móc hiện đại.
 • Tầm sàn nhựa heo hay sản phẩm sàn nhựa chăn nuôi bạn mua cần phải có chất chống co ngót nhựa, chống va đạp, chống trầy xước...
 • Độ bền/ tuổi thọ sản phẩm cao.

Tấm nhựa lót sàn trong chăn nuôi của Trường Long Phát:

Các sản phẩm nhựa lót sàn chăn nuôi từ tấm sàn nhựa heo, sàn nhựa lót sàn chuồng chó, chuồng vịt, chuồng gà, chuồng mèo… Tất cả đều được cam kết về chất lượng bởi:

 • 100% sản phẩm sàn nhựa các loại tại Trường Long Phát đều được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu. Không hề pha trộn các tạp chất nhựa như bột đá hay nhựa tái sinh giá rẻ. Nên sàn nhựa có độ dẻo dai và có độ cứng nhất định. Siêu bền với thời gian sử dụng nên đến 10 năm, đúng theo tiêu chí “chuồng hỏng sàn chưa hỏng”.
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo khuôn mẫu. Với máy ép nhựa loại lên đến 2800 tấn. Cho phép sản xuất sàn nhựa với đủ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau.
 • Quá trình sản xuất hạt nhựa được trộn thêm chất chống co ngót nhựa, chống va đạp, chống trầy xước. Giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Thì các loại sàn nhựa heo và sàn lót nhựa chăn nuôi được cung cấp bởi Trường Long Phát còn có mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, đối tác …Tags : #sannhuachannuoigiare #sannhuaheo