icon icon icon

SÀN NHỰA HEO, SÀN NHỰA CHĂN NUÔI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi TLP vào lúc 15/04/2022


Đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, kích thước, mẫu mã, kiểu dáng... thùng sóng nhựa của khách hàng. Trường Long Phát cung cấp các sản phẩm thùng nhựa sóng chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.
Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu gia công, thiết kế, sản xuất thùng sóng nhựa từ khách hàng. Với nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, 100% hạt nhựa HDPE nhập khẩu. Sản phẩm sóng nhựa tại Trường Long Phát không chỉ đạt chuẩn về chất lượng, bền, an toàn với môi trường và sức khỏe con người. Mà giá bán, chi phí sản xuất khách hàng nhận được cũng luôn là tốt nhất thị trường.

1.Thùng sóng nhựa.

Thùng sóng nhựa, thùng nhựa, sóng nhựa, khay nhựa... là các tên gọi khác nhau cho sản phẩm thùng sóng nhựa. Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE, một loại nhựa dẻo, được sử dụng phổ biến tại các công ty sản xuất thùng nhựa sóng.


Thùng sóng nhựa hở Bình Thuận

 • Thùng nhựa sóng thường được thiết kế dạng hình tròn, vuông hoặc chữ nhật. Trong đó phổ biến và được ứng dụng nhiểu nhất và bắt gặp nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày là dạng khay nhựa chữ nhật.
 • Các sản phẩm thùng sóng nhựa được sử dụng với các mục đích khác nhau như: Đựng đồ, để đồ, vật dụng trong nhà; Trong công nghiệp thùng sóng được dùng để đựng, cất trữ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu, sản phẩm tại accs nhà máy, xí nghiệp.
 • Ưu điểm nổi vật của thùng sóng nhựa đó chính là độ đàn hồi cao, bền bỉ. Điều này có được là nhờ vào đặc tính của chất liệu sử dụng để sản xuất thùng sóng nhựa. Ngoài ra thì thúng sóng nhựa còn đa dang mẫu mã, kích thước, màu sắc… Và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, môi trường và điều kiện khác nhau.

2.Ứng dụng của thùng sóng nhựa trong đời sống hiện nay.

Các kiểu thiết kế của sóng nhựa đơn giản nhưng lại được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp thùng sóng nhựa tại bất cứ đâu trong cuộc sống hàng ngày.


Thùng sóng nhựa các loại được ứng dụng trong mọi mặt cuộc sống hiện nay

 • Tại các nhà máy, xí nghiệp: Thùng sóng nhựa được sử dụng để đựng, phân loại hàng hóa. Vì sóng nhựa có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, dễ xếp chồng. Giúp việc phân loại, di chuyển và cất giữ dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian và thời gian cho việc đóng gói sản phẩm sau này.
 • Tại các chợ, siêu thị: Các loại sóng nhựa có nắp đậy, có quai xách, bánh xe... Được sử dụng để đựng thực phẩm, di chuyển cùng rất dễ dàng, tiện lợi. Các sản phẩm từ hoa quả cho đến rau củ, cá, đồ hải sản, đông lạnh... Đều có thể được đựng trong các loại thùng sóng nhựa khác nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy mà ngành sản xuất thùng sóng nhựa ngày càng được quan tâm và chú trọng. Các doanh nghiệp thì hướng tới việc tìm kiếm nhà cung cấp thùng sóng nhựa chất lượng, giá tốt. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

3.Phân loại thùng sóng nhựa.

Với lợi thế là có trọng lượng nhẹ, thiết kế đa dạng, bền... Nên sóng nhựa được sử dụng để đựng hàng hòa, vận chuyển hàng hóa... Xuất hiện hầu như ở khắp các ngôi chợ lớn nhỏ cả ở nông thôn và thành thị. Cũng là sản phẩm vô cùng quen thuộc với các doanh nghiệp hiện nay. Ngày nay sóng nhựa đã trở thành một vật dụng thiết yếu trong đợi sống sinh hoạt của con người cũng như trong sản xuất. Không chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp mà trong cuộc sống hàng ngày. Sóng nhựa cũng đã trở nên gần gũi và quen thuộc hơn. Việc sản xuất thùng sóng nhựa các loại cùng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Hiện nay có một số loại sóng nhựa phổ biến như:


Thùng sóng bít

 • Sóng nhựa hở hay sóng nhựa rỗng.
 • Sóng nhựa bít hay sóng nhựa đặc.
 • Sóng nhựa có lắp.
 • Sóng nhựa có quai xách.
 • Sóng nhựa có bánh xe.

4.Địa chỉ gia công, sản xuất thùng sóng nhựa giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Trường Long Phát cung cấp thùng sóng nhựa các loại giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Với chất liệu sử dụng sản xuất 100% là hạt nhựa HDPE nhập khẩu Hàn Quốc. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Các sản phẩm thùng sóng nhựa thành phẩm của Trường Long Phát đều đạt chuẩn, bền bỉ, chịu trọng lượng cao, chịu va đập tốt. Không bị phai màu do được phủ lớp chống tia UV. Tuyệt đối an toàn với môi trường và sức khỏe con người.


Trường Long Phát cung cấp thùng sóng nhựa các loại và cung cấp giá tốt nhất thị trường

 • Tại Trường Long Phát, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất thùng sóng nhựa. Đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc… Đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng. Cung cấp các sản phẩm thùng nhựa sóng với mức giá thùng sóng nhựa cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cũng có thể in ấn logo nếu doanh nghiệp có yêu cầu.
 • Thậm chí các mẫu nhựa sóng đặc biệt, được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng sẽ được đáp ứng. Cùng đội ngũ kỹ sư cơ khí chính xác, máy móc hiện đại… Đảm bảo đáp ứng tốt nhất, chuẩn xác nhất các yêu cầu về kích thước, thiết kế riêng của doanh nghiệp.


Tags : #thungsongnhuagiare