icon icon icon

SỬ DỤNG TÚI PP DỆT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRƯỜNG LONG PHÁT

Đăng bởi TLP vào lúc 01/04/2023

Sản phẩm túi dệt của Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát

Túi PP dệt (polypropylene) mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây trên thị trường toàn cầu, chỉ trong thời gian ngắn đã trở nên phổ biến.

Sản phẩm túi PP dệt của Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là sản phẩm chất lượng cao chuyên cung cấp cho các thị trường có yêu cầu khắt khe như Hàn, Mỹ, EU…

  • Đảm bảo chất lượng
  • Thân thiện với môi trường
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc sinh động, hình ảnh đẹp mắt
  • May quai tiện dụng
  • Giá thành cạnh tranh
  • Công dụng: mua sắm, đóng gói, đựng đồ dùng.

Một số ứng dụng phổ biến của túi PP dệt trong đời sống

túi giấy, paper bag, túi xi măng, túi tái chế, túi siêu thị, túi tái sử dụng, tái sử dụng, túi kraft

Trong ngành nông nghiệp

Túi dệt được sử dụng khá phổ biến trong việc đóng gói, bảo quản nông sản bởi chất liệu nhựa PP không độc hại, không phôi nhiễm, gây phản ứng hoá học với các loại thực phẩm nên rất an toàn, vệ sinh. Ngoài ra, sản phẩm   có độ bền cao và có thể tái sử dụng được nên có khả năng giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Trong ngành công nghiệp

Thực tế chứng minh rằng túi PP dệt đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình và thay thế túi nilon. Một trong những ứng dụng  được sử dụng trong đóng gói thực phẩm, bánh kẹo, rượu bia, nước uống.

Các dòng sản phẩm như ngũ cốc, muối, đường, bột ngọt,… thường sử dụng  để chứa đựng, bảo quản bởi khả năng chống ẩm, chống nước hiệu quả cũng như khả năng chịu tải trọng tốt.

Túi PP dệt ,bao bì dệt còn được sử dụng trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, sản xuất thức ăn chăn nuôi, công nghiệp hoá chất, phân bón,…

Túi PP dệt ,bao bì dệt là lựa chọn tối ưu nhất cho các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hoá chất bởi  được thiết kế và sản xuất với kích thước đa dạng, đáp ứng được nhu cầu bảo quản của nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo

Những chiếc túi PP dệt  được nâng cấp thành những sản phẩm túi siêu thị, túi sự kiện, túi quảng cáo với kiểu dáng thời trang, bắt mắt, sang trọng, lịch sự. Bởi vậy, túi siêu thị PP dệt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng như một công cụ marketing trong các chiến dịch quảng bá, truyền thông thương hiệu, sản phẩm.

Những chiếc túi PP dệt được in hình ảnh logo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm sắc nét được các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng để tạo dấu ấn với khách hàng, nâng cao giá trị sản phẩm và thể hiện tính chuyên nghiệp. túi PP dệ không chỉ là sợi dây kết nối doanh nghiệp và khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng, người tiêu dùng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

Lựa chọn Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát là bạn đã lựa chọn sự yên tâm, uy tín và chất lượng!

Tags : #manganchoga #palletnhua bảo vệ môi trường tái sử dụng thân thiện môi trường túi bảo vệ môi trường túi dứa túi giấy túi kraft túi pp woven túi siêu thị túi tái chế túi tái sử dụng túi xi măng