icon icon icon

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NGÀY CÀNG ƯA CHUỘNG SỬ DỤNG TÚI GIẤY TÁI CHẾ?

Đăng bởi TLP vào lúc 21/10/2022

Ngày nay khi vấn đề chất lượng sản phẩm ngày càng được người tiêu dùng chú trọng, các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc để sản xuất và cung cấp những sản phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt hình thức mà còn cần chất lượng tương xứng và truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giá trị bền vững. Để giải quyết xu hướng này, túi giấy tái chế chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp ngay lúc này. Vậy tại sao lại như thế?

túi giấy, paper bag, túi xi măng, túi tái chế, túi siêu thị, túi tái sử dụng, tái sử dụng, túi kraft

1. Sử dụng túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp:

túi giấy, paper bag, túi xi măng, túi tái chế, túi siêu thị, túi tái sử dụng, tái sử dụng, túi kraft

Thay vì sử dụng túi giấy nilon, việc in ấn trên túi giấy tái chế để làm bao bì sản phẩm sẽ giúp hình ảnh và màu sắc in đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.  

Do vậy, việc sử dụng những chiếc túi giấy góp phần quan trọng vào việc khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn; giúp củng cố sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu.

2. Sử dụng túi giấy giúp nâng cao giá trị sản phẩm:

Sản phẩm, quà tặng của bạn đựng trong túi giấy được gia tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Nhiều khi yếu tố sản phẩm không quyết định 100% lựa chọn mua của khách hàng mà nó còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như cách đóng gói bao bì sản phẩm hay giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.. Việc sử dụng túi giấy với mẫu mã, thiết kế đẹp để đựng sản phẩm giúp cho khách hàng cảm thấy được nâng cao giá trị và là một trong những cách để họ thể hiện bản thân. Nhờ đó, doanh nghiệp/tổ chức gây được thiện cảm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, người nhận hơn.

3. Giúp tiết kiệm chi phí và mang hiệu quả kinh tế cao:

Với giấy chất lượng tốt và công nghệ in ấn hiện đại, túi giấy ngày nay chắc chắn và có độ bền hơn hẳn nhiều loại túi nilon.

Vì vậy, khách hàng (người nhận) có thể tái sử dụng nhiều lần và góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu. Những hình ảnh trên túi giấy của người đi đường, của bạn bè, người thân đôi khi còn hiệu quả hơn hẳn trên tờ rơi, áp phích được dán khắp nơi.

 Nếu biết cách bỏ chi phí đầu tư ban đầu, túi giấy chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

4. Sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường hệ sinh thái:

túi giấy, paper bag, túi xi măng, túi tái chế, túi siêu thị, túi tái sử dụng, tái sử dụng, túi kraft

Túi nilon được làm từ các dầu mỏ, khí đốt và các chất phụ gia như kim loại nặng, phẩm màu nên cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường sống của con người.

Trong khi đó, giấy được làm từ gỗ, là một thành phần của thiên nhiên, dễ tái chế, thân thiện và an toàn với sức khỏe và môi trường sống của chúng ta. Vì vậy việc sử dụng túi giấy là rất cần thiết, đặc biệt là đối với việc đựng các hàng hóa thực phẩm như bánh mứt, trái cây, khô bò… 

Theo thống kê từ paperbag.org cho thấy, tại các quốc gia Châu Âu, trung bình mỗi chiếc túi giấy được dùng hoặc tái chế 3,5 lần trước khi chúng được bỏ đi hoàn toàn. Bởi lẽ đó, túi giấy tái chế chính là một giải pháp thiết thực góp phần không nhỏ giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường - một vấn đề cấp bách mà toàn cầu vẫn đang phải đối mặt.

Với những lợi ích từ việc sử dụng túi giấy tái làm bao bì cho sản phẩm của doanh nghiệp mà chúng tôi vừa đề cập và chia sẻ, mong bạn đọc có thể cân nhắc về quyết định lựa chọn sử dụng túi tái chế!

Tags : túi giấy túi giấy kraft túi kraft túi siêu thị túi tái chế túi tái sử dụng túi tặng quà túi xi măng