icon icon icon

TLP CUNG CẤP TẤM LÓT SÀN NHỰA LỢN CON CAO CẤP

Đăng bởi TLP vào lúc 20/04/2022

Chăn nuôi lợn (heo) hiện nay đang là nguồn mang lại thu nhập chính cho nhiều người tại Việt Nam hiện nay. Với mong muốn tăng hiệu quả chăn nuôi heo và tiết kiệm chi phí đầu tư chuồng trại ban đầu. Sản phẩm sàn nhựa lợn con lót chuồng trại ra đời. Là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chuồng trại chăn nuôi xây dựng theo mô hình hiện đại, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.
Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành chăn nuôi. Công ty cổ phần quốc tế Trường Long Phát luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm sàn nhựa lót chuồng chất lượng cao theo đúng tiêu chí "chuồng hỏng sàn chưa hỏng" với mức giá tốt nhất.

1.Tại sao nên sử dụng sàn nhựa lợn con?


Xây dựng mô hình chăn nuôi hiện đại, chuyên nghiệp với tấm lót sàn nhựa

 • Heo (lợn) con rất dễ bị bệnh, ảnh hưởng bởi sự thay đổi của các yếu tố thời tiết cũng như vấn đề vệ sinh chuồng trại. Vì vậy mà việc: Làm sao để lợn con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt… Luôn là nỗi băn khoăn của bà con chăn nuôi, đặc biệt là các chủ trang trại chăn nuôi lợn giống quy mô lớn.
 • Hiện nay rất nhiều bà con chăn nuôi lợn đã biết đến các sản phẩm sàn nhựa heo (lợn) sử dụng lót sàn chuồng trại khi chăn nuôi. Và đây cũng chính là giải pháp hàng đầu được đưa ra và khuyến khích áp dụng vào mô hình chăn nuôi lợn. Vậy tại sao việc nuôi heo trên sàn nhựa lại được khuyến khích đến vậy? Và việc sử dụng tấm lót sàn nhựa heo con có thực sự hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ đàn lợn phát triển khỏe mạnh? Thì hãy cũng Nhựa Bình Thuận tìm hiểu ngay dưới đây:

Cách ly mặt đất, bảo vệ thân nhiệt cho heo:

 • Vào mùa đông, đặc biệt là ở miền Bắc thường có các đợt rét đậm rét hại. Nhiệt độ xuống rất thấp, độ ẩm không khí tăng cao và thường xuyên có mưa phùn. Đây là điều kiện thích hợp để các loại vi khuẩn gây hại và dịch bệnh lây lan. Trong khi sức đề kháng của lợn con rất thấp, rất dễ bị nhiễm lạnh từ mặt đất, luôn giữ được thân nhiệt ấm áp.
 • Vào mùa hè thì lại nắng gay gắt, hanh khô vô cùng khó chịu. Với các thiết kế chuồng trại kiểu cũ, nếu không được chống nóng hoặc làm mát thường xuyên. Bà con dễ dàng nhận thấy cái nóng “điên người” mà vật nuôi phải chịu. Trong khi heo con sức đề kháng yếu sẽ rất dễ bị cái nóng ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí lợn con còn bỏ ăn, chán ăn, ốm…


Sàn nhựa chăn nuôi giữ cho đàn lợn cách mặt đất một khoảng “an toàn”

Trong khi đó sàn nhựa lót chuồng heo có thiết kế rỗng, hình chữ nhật hoặc hình vuông. Khi lắp đặt bạn sẽ thấy, sàn nhựa lợn con sẽ tạo ra một khoảng cách giữa mặt sàn nhựa và mặt đất. Giúp cho chuồng trại luôn khô ráo, mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Vì vậy sàn nhựa lợn con sẽ giúp đàn heo con của bạn được bảo vệ tốt nhất. Tránh được sự thay đổi thân nhiệt do yếu tố thời thiết khi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn.

Bảo vệ đàn lợn con ngay cả khi vệ sinh chuồng trại:

Việc vệ sinh chuồng trại là vô cùng quan trọng khi chăn nuôi. Tạo môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát cho đàn heo. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh phát triển thành dịch bệnh.

 • Nhưng vào mùa đông, việc vệ sinh chuồng trại bị hạn chế vì đàn heo con có thể nhiềm lạnh do nước rửa chuồng trại. Đây chính là nguyên nhân gây các dịch bệnh như: Dịch lợn tai xanh, lỏ mồm long móng... trong mùa đông.
 • Chính vì thế mà thay vì việc hạn chế vệ sinh chuồng trại, gia tăng nguy cơ nhiễm bệnh cho đàn heo vào mùa đông. Thì bà con có thể sử dụng tấm sàn nhựa lợn con để thuận tiện hơn trong việc vệ sinh chuồng trại. Vì khi rửa chuồng, chất bẩn, phân thải... sẽ theo các rãnh tấm lót sàn thoát xuống. Tấm lót sàn chăn nuôi cũng rất nhanh khô, đảm bảo độ ấm áp, khô ráo cho đàn heo con không bị nhiềm lạnh do rửa chuồng. Mà vẫn có môi trường sống sạch sẽ.

Hơn nữa sàn nhựa lót chuồng cũng giúp đàn heo tránh được môi trường ẩm thấp vào mùa đông. Hoặc sự ẩm thấp sau khi vệ sinh chuồng trại (nền chuồng chưa kịp khô).

Tạo chỗ nghỉ ngơi tốt nhất cho đàn lợn con:


Giữ ấm chuồng trại thay vì phải trải rơm rạ

 • Nếu là mùa đông nhiệt độ xuống thấp, nhiều bà con thường sử dụng quần áo cũ, rơm rạ... để trải lên mặt sàn chuồng heo tạo nơi nghỉ ngơi ấm áp. Nhưng việc trải trực tiếp xuống sàn chuồng trại khi gặp không khí nồm ẩm, mưa phùn... Sẽ rất dễ bị ướt, đàn heo cũng vì thế mà bị nhiêm lạnh, hình thành dịch bệnh. Hơn nữa việc sử dụng quần áo cũ, rơm rạ… lót sàn cũng đòi hỏi phải thay thường xuyên vì nhiễm bẩn. Rất mất thời gian, công sức và không phải lúc nào bạn cũng có sẵn những thứ đồ đó để lót sàn cho heo con.
 • Còn nếu là mùa hè, để chuồng trại luôn sạch sẽ cho đàn lợn con có chỗ nghỉ ngơi bà con cần phải vệ sinh chuồng trại thường xuyên. Nếu chăn nuôi nhỏ thì việc này có thể không mất nhiều thời gian, công sức. Nhưng với các mô hình chăn nuôi heo giống lớn. Việc làm này vô cùng mất thời gian, công sức và có thể phải tốn thêm chi phí thuê nhân công hàng ngày.

Nhưng việc sử dụng sàn nhựa lót chuồng hoàn toàn có thể giúp bà con khắc phục được hạn chế này. Đảm bảo đàn lợn con luôn có môi trường sống và nghỉ ngơi tốt nhất để lớn nhanh, khỏe mạnh.

Giá sàn nhựa cho heo rất phù hợp:

 • Một điểm cộng lớn nữa ngoài các lợi ích vừa kể trên khi sử dụng tấm lót sàn nhựa lợn con cho mô hình chăn nuôi chuồng trại là: Giá tấm nhựa lót sàn heo các loại rất hợp lý. Thậm chí việc sử dụng tấm nhựa lót sàn chăn nuôi còn giúp bà con tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thi công, xây dựng chuồng trại theo mô hình cũ.
 • Trong tổng chi phí thiết kế chuồng trại. Thì chi phí lắp đặt sàn nhựa là rẻ nhất nhưng lại mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho chăn nuôi.

Bên cạnh đó sàn nhựa lợn con còn có nhiều ưu điểm khác như:


Sàn nhựa lợn con có độ bền cao, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn

 • Bền bỉ, chắc chắn vì tấm lót sàn được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Có độ bền chắc vượt trội, khó gãy vỡ. Sản phẩm có độ bền bỉ từ 5- 10 năm không kém gì so với sàn inox nếu sử dụng đúng cách.
 • Chịu được tải trọng lớn: Dù khá nhẹ nhưng sàn nhựa lót chuồng lại có thể chịu tải trọng lớn. Đàn heo có thể thoải mái di chuyển, chạy, nằm trên sàn mà không sợ gãy. Đàm bảo sàn nhựa lợn con có thể sử dụng từ khi heo còn nhỏ đến lúc xuất chuồng mà không cần thay mới.
 • Kích thước, mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng.
 • Không bị ăn mòn, không phải màu dù phải thường xuyên tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa.


Giữ cho đàn lợn tránh khỏi dịch bệnh do nhiễm bẩn

 • Hạn chế việc vật nuôi tiếp xúc trực tiếp với chất thải: Vật nuôi phải sống chung, ngủ trên chất thải của mình... là điều thường thấy ở mô hình chuồng trại cũ. Nhưng tấm lót sàn nhựa cho heo với thiết kế khe hở có độ rộng phù hợp. Chất thải sẽ dễ dàng rơi xuống phía dưới chuồng. Đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ chuồng trại, giữ cho vật nuôi tránh khỏi nhiều bệnh tật, phát triển tốt, nhanh xuất chuồng và mang lại giá trị kinh tế cao.
 • Ứng dụng đa dạng: Sàn nhựa heo không chỉ sử dụng riêng để lót cho một vật nuôi. Mà bà con có thể ứng dụng sàn heo nhựa cho nhiều mục đích khác nhau như: Làm tấm nhự lót sàn chuồng chó, mèo; Dùng làm sàn nhựa nuôi ngan, vịt...

2.Mua sàn nhựa lợn con chất lượng, giá rẻ ở đâu?


Trường Long Phát- chuyên cung cấp và sản xuất tấm nhựa lót sàn chăn nuôi

 • Có thể thấy việc sử dụng sàn nhựa cho heo con là cực kỳ quan trọng. Giúp lợn con phát triển khỏe mạnh và mang đến nhiều lợi ích trong chăn nuôi và tính kinh tế cao. Nhưng để đảm bảo độ bền và các tính năng của sản phẩm. Cũng như mua được sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá. Bà con cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua để có được sản phẩm sàn nhựa lót chuồng ưng ý. Mang lại giá trị cao, tiết kiệm chi phí, thời gian và gia tăng lợi nhuận trong chăn nuôi.
 • Nếu vẫn chưa biết nên mua tấm nhựa lót sàn chuồng lợn ở đâu. Bà con có thể tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa lợn con, sàn nhựa lót sàn trong chăn nuôi các loại chất lượng cao, giá rẻ.


Tags : #tamlotsannhuacholon