icon icon icon

ĐẶC ĐIỂM CỦA THÙNG RÁC NHỰA CÔNG NGHIỆP 660 Lít

Đăng bởi TLP vào lúc 20/06/2022

Thùng rác nhựa công nghiệp 660 lít là loại thùng rác có dung tích lớn được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp. Thùng rác 660l dùng để gom lượng rác lớn, thiết kế 4 bánh xe đẩy dễ dàng di chuyển, nắp đậy hạn chế mùi hôi. Sản phẩm thùng rác dung tích lớn 660l được dùng thu gom rác trong môi trường đô thị, tại các khu chung cư. Nhờ có thùng rác, các rác thải được tập trung về nơi cố định  tiện cho việc thu gom rác.

1.    Thông số thùng rác nhựa công nghiệp 660L

 • Chất liệu nhựa: Nhựa PP
 • Kích thước : 1180*770*1160mm.
 • Có 4 bánh xe, có tay cầm dễ dàng di chuyển.
 • Nắp kín, thành thùng được đúc kín nguyên khối.
 • Màu sắc : xanh lá.
 • Độ dày thành thùng 3mm.

2.    Đặc điểm nổi bật của thùng rác 660 lít dung tích lớn:

Thùng rác được sản xuất công nghiệp từ nhựa HDPE, composite hoặc PP, có độ bền cao, nhẵn bóng 2 mặt giúp dễ dàng vệ sinh và tăng hiệu quả khi thu gom và đổ rác. Thùng rác nhựa 660l còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: chống va đập tốt, không phai màu, không bị lão hóa trong điều kiện thời tiết.

Thùng rác nhựa công nghiệp 660L nổi bật với thiết kế dung tích lớn, 4 bánh xe và nắp đẩy tiện lợi hỗ trợ quá trình thu gom rác thải diễn ra thuận lợi hơn. Thùng rác có dung tích lớn lên đến 660L có thể chứa được lượng lớn rác thải kinh doanh. Thùng rác nhựa công nghiệp có thiết kế tay cầm nhỏ gọn, chắc chắn dễ dàng di chuyển.

Nắp trên nóc thùng rác tạo điều kiện thuận lợi cho việc vứt / xả rác đồng thời ngăn mùi hôi và hạn chế ảnh hưởng của mưa nắng đến sự phân hủy của thùng rác. Giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mỹ quan cho nơi chứa chất thải. Với thiết kế bánh xe cao su dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, các bánh xe được cấu tạo vững chắc và chịu lực nén cao, loại bỏ nhu cầu bảo dưỡng thường xuyên và giảm chi phí hao mòn.

3.    Sản phẩm thùng rác nhựa 660 lít thường được sử dụng ở đâu?

 • Thùng rác 660l thường được đặt ở các khu vực tập trung rác nông thôn do dung tích lớn.
 • Thùng rác nhựa 660l được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy.
 • Thùng rác 660L được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Sản phẩm xuất hiện nhiều ở các khu vực công cộng, công viên.

 • Thùng rác nhựa 660 lít đặt trên Đường Chính và nhiều địa điểm khác.
 • Sản phẩm có dung tích 660 lít có thể dùng làm xe đẩy thu gom rác thải sinh hoạt.

Nhược điểm của thùng rác nhựa công nghiệp 660L

Thùng rác nhựa được làm từ nhựa cứng, có độ bền cao hơn các loại nhựa thông thường. Được cấu tạo từ các sợi tổng hợp như sợi thủy tinh, sợi carbon, tuy nhiên độ xuống cấp của thùng rác nhựa vẫn cao hơn so với các loại thùng rác kim loại khi tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài. Thùng rác nhựa có thể bị nứt, vỡ do sự tấn công của hóa chất, từ ​​các vật liệu giòn và rác thải được xử lý không đúng cách. Về lâu dài, những vết nứt này có thể khiến thùng rác hỏng hoàn toàn, cần phải thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, nếu là nhựa kém chất lượng, khi người dùng vô tình ném tàn thuốc và rác đốt vào thùng rác, thùng rác nhựa sẽ bị cháy và chảy gây mất an toàn và ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài của thùng rác.

Tags : #thungracnhuacongnghiep