icon icon icon

TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PALLET NHỰA LIỀN KHỐI 1 MẶT 481

Đăng bởi TLP vào lúc 24/06/2022

Ngày nay sức lao động thô sơ của con người đang dần được thay thế bằng những khoa học công nghệ hiện đại.

Máy móc tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian làm tăng năng suất lao động. Tuy nhiên để hỗ trợ các hoạt động của máy móc một cách trơn chu thì không thể thiếu pallet nhựa, điển hình là pallet nhựa 1 mặt liền khối 481. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại pallet ngay dưới đây nhé!

Thông số kĩ thuật Pallet nhựa liền khối 1 mặt 

Kích thước và trọng lượng

Pallet nhựa liền khối 1 mặt có kích thước 1100 x 1100 x H125mm, và trọng lượng khoảng 7.5 kg, Chúng có đặc điểm khá nhỏ nhẹ nên thuận tiện khi di chuyển hơn hẳn các loại pallet gỗ to vằ nặng truyền thống. Với nhưng hàng hóa không yêu cầu các loại pallet có kích thước lớn thì pallet nhựa 1 mặt liền khối có kích thước nhỏ gọn còn giúp tiết kiệm diện tích kho bãi khi pallet không sử dụng.

Vật liệu sử dụng để sản xuất pallet nhựa 1 mặt liền khối

Pallet nhựa đặc một mặt được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, hoặc nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản và được sản xuất qua quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng được ở môi trường ngoài trời. Cụ thể, khay nhựa đơn 1 mặt 481 có sức chở 1000kg ở trạng thái đứng yên và sức chở 600kg ở trạng thái nâng.

Thiết kế khay nhựa một mặt

Khay nhựa đơn - 481 có thiết kế một mảnh để tăng độ ổn định của khay và mặt trên dạng lưới để giảm trọng lượng sản phẩm. Ngoài ra, các nút chống trượt còn được thiết kế: 8 nút phía trên và 4 nút phía dưới, giúp hàng hóa đặt trên pallet được cố định khi di chuyển.

Ứng dụng của pallet một mặt liền khối

Pallet nhựa liền khối 1 mặt có rất nhiều ưu điểm nổi bật, dưới đây là một số ưu điểm rõ nét nhất:

Pallet nhựa một mặt liền khối 481 được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp có độ bền cao, đàn hồi tốt có thể sử dụng trong nhà và điều kiện ngoài trời. Sản phẩm có kích thước nhỏ, bề mặt mềm dẻo, sử dụng được cả 2 mặt nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Pallet nhựa liền khối 481 một mặt được kết hợp với xe nâng tay và thang máy trong dây chuyền sản xuất để đảm bảo hiệu quả và giảm thời gian làm việc.

Máy phù hợp cho việc lưu trữ, bảo quản, vận chuyển hàng hóa nhẹ như siêu thị, nhà máy, xí nghiệp vừa và nhỏ.

Dùng để xếp túi ni lông, túi giấy, bao tải, thùng carton, hộp nhựa, hộp nhựa ... giúp khu vực làm việc gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Sản phẩm thường palet nhựa 1 mặt liền khối được sử dụng thường xuyên trong các khu công nghiệp, kho hàng xuất nhập khẩu, xe tải, máy bay,… với mục đích để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm xuất nhập khẩu.

Những lưu ý khi sử dụng Pallet nhựa liền khối 1 mặt

Pallet nhựa liền khối 1 mặt – 481 có kích thước khá nhỏ nên tải trọng của chúng cũng không lớn, không nên dùng chúng để đặt để hàng hóa, sản phẩm có khối lượng vượt quá tải trọng cho phép.

Khi chứa hàng hóa lên pallet nhựa 1 mặt 481, nên dàn xếp đều hàng hóa khắp pallet thay vì để hàng hóa lệch về một góc nhất định. Vệ sinh pallet định kỳ để giữ pallet luôn sạch sẽ và kéo dài thời gian sử dụng.

 

Tags : #TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA PALLET NHỰA LIỀN KHỐI 1 MẶT 481