icon icon icon

LƯU Ý ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI PALLET NHỰA GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG KÉM

Đăng bởi TLP vào lúc 21/06/2022

Sử dụng pallet nhựa giá rẻ hiện nay là xu thế của thị trường. Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, sắp xếp khiến cho pallet nhựa luôn được những doanh nghiệp, nhà máy ưu tiên mua chính vì thế để chạy theo lợi nhuận nên không ít những cơ sở, nhà máy sẵn sàng sản xuất pallet nhựa giả, kém chất lượng và tung ra thị trường với mức giá vô cùng cạnh tranh với các sản phẩm khác khiến cho người mua cảm thấy phân vân và băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Sau đây hãy cùng Trường Long Phát khám phá xem pallet nhựa giá rẻ có đảm bảo chất lượng không nhé và tại sao chúng vẫn còn tồn tại trên thị trường.

1. Pallet nhựa giá rẻ tràn lan trên thị trường

Trải qua một khoảng thời gian tương đối dài thì pallet nhựa ngày càng chiếm trọn lòng tin và có chỗ đứng nhất định trong giỏ hàng của mỗi doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, công nghệ đóng vai trò rất quan trọng khi những ngành công nghiệp vận chuyển hay logistics cũng đều ứng dụng pallet nhựa vào rất nhiều trong cả sản xuất lẫn vận chuyển hàng hoá.

Kèm theo đó có rất nhiều những địa chỉ uy tín sản xuất pallet nhựa tốt, chất lượng cao với giá cả hợp lý xuất hiện. Bạn dễ dàng có thể tìm thấy rất nhiều những địa chỉ bán pallet trên mạng chỉ với 1 nút click nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đáng tin.

2. Mức giá của các loại pallet nhựa

Với mỗi kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau sẽ dẫn đến một mức giá khác nhau. Chính những  yếu tố đó làm tăng thêm sự đa dạng của các loại pallet trên thị trường kéo theo đó để chọn được những loại pallet tốt thì khách hàng phải xác định cũng như chuẩn bị được kinh nghiệm để tìm được mục tiêu và kích thước pallet phù hợp với mục đích sử dụng.

Thế nên trước khi mua pallet bạn cần tìm hiểu, tham khảo giá cả của từng loại pallet cũng như những địa chỉ bán pallet uy tín để có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng

3. Mua pallet nhựa dựa trên chất lượng hay giá cả?

Sự quan tâm được đổ dồn vào câu hỏi chọn pallet theo chất lượng hay giá cả. Nếu tính về chất lượng thì với những loại pallet làm từ nhựa PP nguyên chất bền, dẻo, chịu lực tốt thì chắc chắn giá không hề rẻ. Nếu chọn theo giá thì với mức giá thấp khó có thể mua được những sản phẩm chất lượng. Đôi khi còn mua phải những hàng kém, hàng dễ vỡ, hàng đã qua sử dụng cũng nên.

Mua pallet nhựa sẽ dựa vào điều kiện kinh tế của doanh nghiệp sau đó với từng quy mô kinh doanh khác nhau sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. Doanh nghiệp bạn dư dả có thể chọn những loại pallet chất lượng cao, ưu tiên chất lượng và tuổi thọ lên hàng đầu. Ngược lại với các doanh nghiệp nhỏ hơn thì nên lựa chọn những loại pallet có giá phù hợp với thị trường, không thiếu những đơn vị sản xuất pallet giá rẻ mà chất lượng.

Nhưng dù có mức giá rẻ hơn pallet nhựa mới, nhưng loại cũ cũng có mức giá chung chênh lệch nhau không quá nhiều. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp tham mua giá rẻ hơn đã gặp phải những cơ sở không uy tín, lừa đảo. Thậm chí mua phải những loại pallet kém chất lượng, những mẫu pallet đã qua sử dụng hoặc được tái chế lại nhiều lần gây ảnh hưởng rất lớn đến công dụng sản phẩm

4. Những điều gặp phải khi mua pallet nhựa giá rẻ kém chất lượng

Ném tiền qua cửa sổ:  Thay vì mua được những loại pallet giá rẻ tiết kiệm chi phí thì nếu mua nhầm phải những loại kém chất lượng thì chỉ sau một khoảng thời gian ngắn chúng sẽ bị hỏng hóc, vỡ, gãy. Dẫn đến phải mua mới và chi phí phải bỏ ra tốn kém hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kĩ về vấn đề chọn mua pallet theo chất lượng hay giá thành ngay từ đầu, để có được sự chuẩn bị tốt nhất để không mua phải những loại kém chất lượng.

Hỏng vỡ, cong gãy: Chắc chắn những loại pallet kém chất lượng sẽ bị hỏng rất nhanh khi chịu sự tác động của môi trường như bão, mưa nắng,...hay những môi trường độc hại chứa hóa chất, ăn mòn. Chính vì thế khi đem vào sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều cho doanh nghiệp, tiềm tàng nguy cơ gây hại cho hàng hóa.

Gây ảnh hưởng đến vận chuyển, sản xuất: Kém chất lượng đồng nghĩa với chúng không thể chịu tải lớn như các loại pallet mới. Khiến cho trong quá trình sản xuất, vận chuyển dễ gây đứt, gãy làm mất an toàn cho hàng hoá, sản phẩm.


Tags : #palletnhuagiare