icon icon icon

TÍNH ỨNG DỤNG CỦA THÙNG NHỰA 6 SÓNG BÍT NAN THƯA

Đăng bởi TLP vào lúc 21/06/2022

Thùng nhựa 6 sóng bít nan thưa là sản phẩm được cung cấp bởi Trường Long Phát sử dụng nhựa PP Chính Phẩm trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Sản phẩm có kết cấu kín là loại thùng nhựa được sử dụng trong hoạt động chứa đựng và vận chuyển. Nhất là các ngành công nghiệp may mặc, giày da, các ngành thủy sản, nông sản và là là vật dụng không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Vậy thùng nhựa 6 sóng bít nan thưa có thông số kỹ thuật như  thế nào? Đâu là những đặc điểm của chúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1.  Thông số kỹ thuật của thùng nhựa 6 sóng bit nan thưa

Kích thước của thùng nhựa 6 bit nan thưa : 610 x 420 x 310 mm

Trọng lượng của thùng nhựa 6 bit nan thưa :  2400 g

Chất liệu của thùng nhựa sản xuất: Nhựa PP chính phẩm chất lượng cao

Màu sắc đa dạng: Đỏ, Vàng, Xanh dương, Xanh lá

Xuất xứ: Việt Nam

2.     Đặc điểm thùng rác nhựa 6 sóng bit nan thưa

Thùng rác nhựa nan thưa cũng có công dụng chứa đồ và vận chuyển hàng hóa như các loại thùng khác, nhưng chúng vẫn  có đặc điểm rất riêng biệt:

Thùng rác nhựa 6 bit nan thưa được thiết kế kín không có lỗ hở, nhờ đó tránh bụi bay vào bên trong, giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn

Với đặc điểm kín nên chúng phù hợp để chứa các loại mặt hàng khô, cần giữ hay tránh tiếp xúc trực tiếp với nước

Các rãnh trên bề mặt thùng được thiết kế thuận tiện cho việc xếp chồng các thùng lên nhau một cách chắc chắn

Không gian bên trong thùng có kích thước rộng rãi, nhờ đó giúp chứa và sắp xếp hàng hóa dễ dàng

Thiết kế tiện lợi có tay cầm 2 bên giúp cho việc cầm nắm di chuyển thùng dễ dàng hơn

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường đông lạnh môi trường tự nhiên ngoài trời

Đặt hàng tại Trường Long Phát, chúng tôi sẽ cung cấp dịch in logo, ký hiệu, cài card lên trên thân thùng giúp doanh nghiệp đánh dấu và dễ dàng phân biệt các thùng hàng hóa với nhau

Tất cả các thùng nhựa sóng của Trường Long Phát đều dùng chung 1 loại nắp đậy có cùng kích thước giải quyết nỗi lo khi nắp thùng bị rơi vỡ hỏng hóc.

3.     Ứng dụng của thùng rác nhựa  6 bít nan thưa

Thùng nhựa 6 sóng bít nan thưa được dùng phổ biến trong các ngành hàng hóa cần chứa đựng và vận chuyển bảo quản. Phục vụ chủ yếu trong các ngành thủy, hải sản, ngành chế biến nông sản và các ngành khác như công nghiệp may may mặc, sản xuất giày da,… chúng vẫn xuất hiện trong các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tại Việt Nam.

Thùng nhựa 6 sóng bít nan thưa  của Trường Long Phát được sản xuất 100% nhựa PP chính phẩm chất lượng cao, trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi đã được cấp phép và đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng.  

Với thiết kế sóng nhựa đan lưới có lỗ kín cùng với độ cứng cao và chắc chắn, tuổi thọ lâu bền. Thùng nhựa 6 sóng bit nan thưa giúp bảo vệ hàng hóa an toàn khi vận chuyển đường xa, tránh hao hụt.

Nhờ khả năng chịu nhiệt cao các sản phẩm thùng nhựa 6 sóng bít được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như kho đông lạnh, hay thời tiết khí hậu ngoài trời

Bên trong thùng nhựa có kích thước rộng rãi, nhờ đó giúp các nhà cung ứng chứa đựng và sắp xếp sản thuận tiện dễ dàng hơn.


Tags : #THÙNG NHỰA 6 SÓNG BÍT NAN THƯA